Xiaomi Redmi X xách tay sẽ không là mẫu smartphone đầu tiên của Redmi dùng vi xử lý Snapdragon 855 mà sẽ là một model khác.

Mặc dù chưa rõ máy sẽ có tên gọi là gì nhưng một hình ảnh poster đã bị rò rỉ trên mạng cho thấy một cái tên Redmi X. Tuy nhiên, mới đây, Chủ tịch Redmi – Lu Weibing đã nhanh chóng đăng 1 dòng trạng thái trên Weibo, phủ nhận cái tên Redmi X và nói rằng, nó sẽ có tên gọi hay hơn.


Chủ tịch Lu Weibing khẳng định flagship Redmi không phải là Redmi X
Trước đó, trong 1 video nhá hàng smartphone mới, Redmi đơn giản gọi smartphone của họ là flagship, vì vậy tên gọi chính thức của máy vẫn còn là điều bí ẩnh.


Về cấu hình, các tin đồn cho biết, flagship Redmi sẽ có màn hình 6.39 inch độ phân giải Full HD+, chip Snapdragon 855, RAM 8 GB, ROM 128 GB, nhưng chưa rõ sẽ có thêm những biến thể bộ nhớ RAM/ROM thế nào.Hình ảnh poster với tên gọi Redmi X
Về camera, smartphone này sẽ có camera selfie 32 MP “thò thụt”, mặt sau là bộ 3 camera bao gồm: Cảm biến chính 48 MP, cảm biến độ sâu 8 MP và camera góc siêu rộng 13 MP.


Smartphone cao cấp này cũng được cho là sẽ đi kèm với sạc không dây và cả cảm biến vân tay dưới màn hình. Ngoài ra, Lu Weibing trước đây cũng đã xác nhận rằng, máy sẽ hỗ trợ cổng tai nghe 3.5 mm và cả NFC.

Chủ đề tương tự: