Ngày ra mắt của OnePlus 7 có lẽ đang đến rất gần khi thông tin của em nó xuất hiện ngày càng nhiều. Lần này là một loạt ảnh dựng mới của OnePlus 7 đã được đăng tải.

Trên kênh YouTube Waqar Khan, hình ảnh concept của chiếc flagship OnePlus 7 đã được tạo ra dựa trên những thông số bị rò rỉ, qua đó cho người tiêu dùng hình dung được hình dạng của sản phẩm.Theo Gizchina, OnePlus 7 sẽ sở hữu màn hình AMOLED Notchless 6.5 inch. Qua đoạn video cho thấy, camera selfie của OnePlus 7 sẽ có thiết kế Pop-up với độ phân giải 16 MP.


Ở mặt sau, chiếc flagship này dự kiến sẽ được trang bị bộ 3 camera xếp dọc nằm ngay giữa, với camera chính có độ phân giải lên đến 48 MP và 2 camera còn lại sẽ có độ phân giải lần lượt là 20 MP + 16 MP.Nguồn tin còn cho biết, siêu phẩm OnePlus 7 sẽ sở hữu chipset Snapdragon 855, với RAM khủng lên tới 12 GB và ROM là 256 GB.


Ngoài ra OnePlus 7 còn được chạy dưới hệ điều hành Android 9 Pie, được trang bị viên pin 4.000 mAh và công nghệ sạc nhanh 44 W. Đặc biệt, như những gì mà ông Liu Zuohu - giám đốc điều hành OnePlus đã nói trước đây thì chiếc flagship này sẽ được hỗ trợ 5G.


Dự kiến siêu phẩm OnePlus 7 ​​sẽ ra mắt vào tháng 5 năm nay với 4 tùy chọn màu sắc khác nhau.

Chủ đề tương tự: