Dù chưa ra mắt nhưng mới đây thì mẫu smartphone chuyên chơi game là Xiaomi Black Shark 2 đã xuất hiện trên tay người dùng.


Black Shark 2 – smartphone chuyên game thế hệ thứ 3 của Xiaomi sẽ được trình làng vào ngày 18 tháng 3. Và chỉ vài ngày trước khi ra mắt, Xiaomi đã xác nhận thông số kỹ thuật chính của mẫu smartphone này.

Peter Wu – Giám đốc điều hành của Black Shark đã chia sẻ trên mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc – Weibo một tấm poster xác nhận rằng Black Shark 2 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 855 và RAM 12GB. Peter Wu cũng tiết lộ thêm rằng Black Shark 2 sẽ được trang bị viên pin có hiệu suất cao hơn đến 60% so với phiên bản tiền nhiệm.


Trước đó Xiaomi cũng đã xác nhận rằng Black Shark 2 sẽ được tích hợp công nghệ làm mát bằng chất lỏng có tên là Liquid Cool 3.0.


Những rò rỉ từ AnTuTu cũng cho chúng ta biết rằng Black Shark 2 sẽ có dung lượng lưu trữ là 128GB và độ phân giải màn hình là 2340 x 1080 pixel. Máy cũng sẽ có một biến thể với RAM 8GB.
Đoạn clip ngắn giới thiệu về Black Shark 2 cũng đã xuất hiện và cho thấy mẫu smartphone này sẽ đi kèm với các viền bezels nhỏ hơn rất nhiều so với thế hệ tiền nhiệm.

Chủ đề tương tự: