Theo các bài test điểm chuẩn, các thiết bị Samsung Galaxy S10 có chip Exynos 9820 hoạt động kém hơn đem so với các thiết bị có Snapdragon 855. Tuy nhiên, sự không giống nhau nhỏ hơn đem so với các mẫu trước đó.

Galaxy S10 & S10 Plus được giới thiệu tuần trước có hai model khác nhau trên thị trường, theo như liên quan đến hệ thống tích hợp trên chip (SoC). Tại Đức & các quốc gia châu Âu khác, người mua hưởng được Samsung Galaxy S10 với Exynos 9820 của Samsung Plus. Tuy nhiên, tại Mỹ & các thị trường khác, Snapdragon 855 được Qualcomm setting - với một số khác biệt đáng kể về hiệu năng.
Samsung Galaxy S10 + với Exynos 9820 tụt hậu so với các mẫu Snapdragon 855

Samsung S10 Plus được thử nghiệm với Exynos 9820 đứng sau cùng một thiết bị với chip xử lý Snapdragon mới nhất trong tất cả các bài check điểm chuẩn của Anand-Tech Plus. Một số khác biệt chưa rõ ràng - chẳng hạn như trong thử nghiệm duyệt web trên PC-Mark. Khi chỉnh sửa video & ảnh nhưng đã là thế giới giữa hai biến thể thiết bị, nếu người ta nhìn vào đồ họa của Anand-Tech.

Tuy nhiên, Exynos 9820 trong tất cả các thử nghiệm - Đôi khi đáng kể - tốt hơn đối chiếu với mẫu 9810 năm trước, được setting trong Galaxy Note 9 (thử nghiệm) & Galaxy S9 (thử nghiệm) Plus. Bản thân Samsung cho thấy hiệu suất tăng 20% ​​so với Exynos 9810. Hơn nữa, sự khác biệt giữa hai mô hình chip không nên lớn như năm ngoái. Trong những năm Gần đây, mobile Exynos thường hoạt động kém hơn so sánh với Snapdragon SoC, như Androidpolice viết.

điện thoại di động được thử nghiệm có khả năng có phần mềm phát hành trước. Ngoài ra, Anand-Tech chỉ ra rằng chip xử lý & thiết bị chưa được test cẩn thận, Chính vì như vậy kết quả là sơ bộ. Cụ thể, liên quan đến hiệu suất của sự tương tác giữa hiệu suất & viên pin, vẫn cần phải thử nghiệm, báo cáo của Caschy +. Theo Anand-Tech, Snapdragon 855 có hiệu quả cao tương đồng trong các thử nghiệm đầu tiên khi Kirin 980 được setting trong Huawei Mate 20 Pro (thử nghiệm).
Tham khảo: Thay mặt kính Samsung S10 plus zin uy tín lấy ngay tại Sửa Chữa Điện Thoại 24h

Chủ đề tương tự: