Galaxy A8s, thiết bị đầu tiên của C.ty gắn màn hình điện thoại Infinity-O, vừa được chính thức thế giới thực hiện dưới tên Galaxy A9 Pro. Ban đầu, thiết bị chỉ dành cho thị trường Trung Quốc, nhưng có vẻ như người khổng lồ của Hàn Quốc đã nhận thấy rất nhiều sự quan tâm ở khắp mọi vị trí ...



Samsung giới thiệu Galaxy A8s, cũng với camera trong màn hình cảm ứng


Samsung Galaxy A8s với màn hình Infinity-O chào làng lần đầu tiên


giá của Hàn Quốc để mang thiết bị này về nhà là 5995 KRW (khoảng $ 540) và nó sẽ có sẵn từ ngày 28 tháng 1. Sau đó, nó sẽ dần đến các thị trường khác trên toàn thế giới, nhưng với tầm giá chắc chắn khác với giá vừa được nói tới.


Từ quan điểm phần cứng, có rất ít điều để nói: A9 Pro giống hệt với Galaxy A8 & sự không giống nhau thực sự có một không hai là tên. Điều này tức là bằng cách mua sắm thiết bị này, chúng ta sẽ có được màn hình điện thoại FHD + 6,4 inch chẳng khác gì với tỷ lệ khung hình và tỷ lệ 19,5: 9, chipset Snapdragon 710 trên bo mạch, với bộ nhớ đệm 6 GB & bộ nhớ trong 128 hoặc 256 GB.



Galaxy A8s đổi tên thành thị trường quốc tế. / © Samsung


Ở mặt sau, có cùng thông tin về máy camera ba bao gồm cảm biến chính 24MP & khẩu độ f / 1.7, đi kèm với ống camera tele 10 MP & camera 5 megapixel Thứ 3 sẽ được dùng để ghi lại thông tin về độ sâu trường tấm ảnh. Như đã nói đến, màn hình được đục lỗ để cho phép camera phía trước 24 MP tự định vị.


Là một thiết bị tầm trung, chúng tôi không tìm thấy máy quét dấu vân tay được trang bị vào màn hình cảm ứng, nhưng nó đi kèm với một cảm biến cổ điển ở đằng sau. Không có gì kinh ngạc ngay cả về phía phần mềm: A9 Pro này cũng chạy Android Oreo, điều này gây thất vọng một chút vì Android Pie đã có sẵn một thời gian.


chúng ta có muốn mua Samsung Galaxy A9 Pro không? Hãy cho chúng tôi biết.

Xem thêm: https://chamsocdidong.com/thay-mat-k...alaxy-a9-2018/


Chủ đề tương tự: