Chỉ hai tuần sau khi phát hành của Google, Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 + có ngay được các bản vá bảo mật tháng hai. Họ đóng một số lỗ hổng bảo mật trọng yếu.
Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 +: Bản cập nhật bảo mật tháng 2

Samsung đã bắt đầu phân phối bản update bảo mật tháng 2 cho Samsung Galaxy S8 & Galaxy S8 +. Google đã có bản vá bảo mật tháng hai cách đây hai tuần tuyên bố . Đầu tiên, các thiết bị không mất phí ở Thụy Sĩ có mã sản phẩm AUT nhận được bản cập nhật. Đối với các mô hình khác (xem bảng), các bản vá bảo mật tháng hai sẽ có sẵn trong vài ngày tới dưới dạng cập nhật OTA.

Bản vá tháng hai của Samsung đã loại bỏ 25 lỗi liên quan đến bảo mật trong Android , trong đó bảy lỗi được phân loại là nghiêm trọng. Vì lý do bảo mật, Samsung không rò rỉ bất kỳ chi tiết nào về một số bản vá trong bản update tháng hai. Đây cũng nên là lỗ hổng trọng yếu.
Như thường lệ, Samsung chỉ tích hợp mức thấp hơn trong hai mức vá bảo mật mà Google cung cấp mỗi tháng. Các bản sửa chữa của cấp vá ngày 5 tháng 2, Samsung sẽ chỉ xử lý vào tháng 3 - với cấp vá vào ngày 1 tháng 3.
Samsung Galaxy S8 & S9 so sánhSamsung Galaxy S8 và S9 so sánh sánhSamsung Galaxy S8 & S9 so sánhSamsung Samsung Galaxy S8 & S9 so sánh sánhGalaxy S9 / S9 + đem so với Galaxy S8 / S8 +
Galaxy S8: update

Bản update phải được cung cấp trong setting - cập nhật phần mềm trên các thiết bị được nhắc đến để setting. Nếu đây không phải là trường hợp, mọi người có thể sử dụng Công cụ thông minh Samsung Tool để setting bản nâng cấp theo cách thủ công. Điều này thường có sẵn cho Smart Switch sớm hơn đối chiếu với OTA. Smart Switch có sẵn cho Windows và macOS.


Nếu chúng ta không chắc chắn model phần sụn nào được setting trên thiết bị di động Samsung của chính mình, chúng ta có thể lấy nó ra bằng ứng dụng dế yếu INFO Samsung . Trong số những thứ khác, ứng dụng liệt kê mã sản phẩm để các bạn có thể tìm hiểu xem có bản nâng cấp nào dựa trên bảng phía dưới không. Ngoài ra, người ta cũng có thể truy cập thông tin này bằng cách nhập * # 1234 # trong ứng dụng smartphone. Mã nhà cung cấp tương ứng được chỉ định theo CSC.

Chủ đề tương tự: