Gần đến ngày ra mắt thì thông tin của Xiaomi Mi 9 xuất hiện ngày càng nhiều. Hôm nay hình ảnh được cho là của máy cũng bị rò rỉ


Chuyên trang Slashleaks đã đăng tải một đoạn video ngắn với dài khoảng 16 giây phô diễn mặt lưng phiên bản Xiaomi Mi 9 Xanh Dương với khả năng đổi màu khi nghiêng ở các góc nhìn sẽ cho ra hiệu ứng màu sắc đẹp mắt.

Trước đó, phó chủ tịch của Xiaomi - Xiang Wang cũng chia sẻ thêm rằng để tạo ra hiệu ứng đẹp mắt ở mặt lưng như vậy thì họ đã áp dụng công nghệ laser ở cấp độ nano cho phép ánh sáng tán xạ từ một vật thể được ghi lại và sau đó tái tạo lại hình ảnh 3 chiều trong một chùm tia laser cộng thêm hai lớp phủ nano khác.


Nhìn ở mặt lưng thì ở góc trên bên trái là vị trí đặt hệ thống 3 camera và đèn flash LED trợ sáng.


Còn ở mặt trước Xiaomi Mi 9 sử dụng màn hình notch nhỏ gọn như giọt nước, viền dưới rất mỏng. Được biết, sản phẩm này sẽ sử dụng vân tay quang học dưới màn hình thế hệ thứ 5 cho tốc độ nhanh hơn 25% so với thế hệ trước.
Hơn nữa, mặt trước cũng tiết lộ một số thông tin về cấu hình của Mi 9 bao gồm được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855, màn hình AMOLED kích thước 6.39 inch, 3 camera trong đó cảm biến chính độ phân giải 48 MP, giao diện người dùng MIUI 10 và sử dụng công nghệ sạc nhanh không dây công suất 20W.


Theo tgdd


Chủ đề tương tự: