Thường xuyên hơn không, sự lựa chọn chất nhất của bạn cho một bộ bảo vệ màn hình cảm ứng ok nhất cho Galaxy Note 8 là tùy chọn kính cường lực, nhưng dế yếu có các cạnh cong như Note 8 có thể gây ra sự cố. Người sử dụng thường báo cáo các sự cố trong quá trình cài đặt & các vấn đề liên quan đến sự phù hợp chính xác & chất kết dính không dính. Cuối cùng, vấn đề là các bạn tin rằng bộ bảo vệ màn hình là linh phụ kiện thiết yếu và sau đó xác định xem các bạn có muốn chi nhiều hơn cho bộ bảo vệ màn hình cảm ứng bằng kính cường lực hay không, hoặc dành thời gian để setting đúng bộ bảo vệ màn hình điện thoại làm từ chất liệu màng dẻo. Đây là những chọn lựa tốt nhất của các bạn cho cả hai.


Bảo vệ màn hình điện thoại tốt nhất cho Galaxy Note 8 năm 2019
chọn lựa bậc nhất
Bảo vệ màn hình kính cường lực vòm
Whitestone cung cấp một bộ bảo vệ màn hình điện thoại kính cường lực cao cấp tương thích với các vỏ bọc cứng hơn hoặc các loại không chạm vào kính trước. Nó tiếp tục rõ ràng & không ảnh có ngay đến độ nhạy cảm ứng của các bạn. Quan trọng nhất, nó đủ khó để lạm dụng sự sụt giảm để màn hình điện thoại của chúng ta không hoạt động.


Tùy chọn cao cấp
BodyGuardz Pure Arc Kính cường lực bảo vệ màn hình cảm ứng
Khuyến cáo này xuất phát từ các diễn đàn AC do hồ sơ theo dõi vững chắc của BodyGuardz để chế tạo bảo vệ màn hình điện thoại kính cường lực cho màn hình cảm ứng cong. Được bổ trợ bởi bảo hành thay thế trọn đời cùng với đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày, đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu mọi người đang ở trên hàng rào về bảo vệ màn hình kính cường lực.


Phù hợp với tất cả xung quanh
amFilm Kính cường lực bảo vệ màn hình điện thoại cho Galaxy Note 8
Kính cường lực thường là lựa chọn chất nhất của mọi người cho một bộ bảo vệ màn hình cảm ứng, nhưng các cạnh cong của hầu hết các dế yếu mới khiến các nhà sản xuất linh phụ kiện gặp khó khăn trong việc cung cấp bảo vệ cạnh-cạnh đầy đủ. AmFilm có một giải pháp kính cường lực dùng các tấm hơi cong để đạt được sự phù hợp hoàn hảo cho Note 8.


setting ướt tốt nhất
Bộ bảo vệ màn hình Spigen NeoFlex cho Galaxy Note 8 (2 gói)
Spigen cung cấp một bộ bảo vệ màn hình điện thoại phim cho Note 8 có thể tốt hơn với các cạnh cong của màn hình điện thoại. Đây là một bản cài đặt ướt, điều đó có nghĩa là sẽ mất nhiều thời gian hơn để setting vì chúng ta cần đợi mọi thứ khô đúng cách.


tầm giá trị đa bội
Bộ bảo vệ màn hình TPU linh hoạt (3 gói)
LK cung cấp tầm giá trị ok nhất với bộ bảo vệ màn hình cảm ứng gồm 3 gói được làm từ vật liệu TPU & PET. Những cái này cũng vậy, yêu cầu setting ướt. Chúng tương thích với trường hợp & dễ cài đặt nếu mọi người làm theo các hướng dẫn đi kèm. Ủng hộ các sản phẩm của họ với BH trọn đời & thay thế không rắc rối là siêu rad.


Bảo hiểm tuyệt vời nhất
IQ Shield LiQuidSkin Bảo vệ màn hình điện thoại bảo hiểm đầy đủ
Đây là một bộ bảo vệ màn hình phim linh hoạt, chỉ để lại một phần nhỏ của khoảng cách milimet xung quanh mép màn hình điện thoại. Nó cũng yêu cầu setting ướt hoạt động tốt nhất cho màn hình điện thoại cong như thế này, nhưng nếu mọi người dành thời gian và dùng đúng cách bằng hướng dẫn setting đi kèm, các bạn nên để lại khả năng chống trầy xước nổi trội cho điện thoại.


Bảo vệ một chiếc dế yêu mới đắt tiền có ý nghĩa với chúng tôi, nhưng chúng tôi luôn nghe từ những người thề rằng họ không cần một người bảo vệ màn hình cảm ứng. Chúng tôi muốn giới thiệu bộ bảo vệ màn hình Kính cường lực vòm đá vôi vì nó được chứng minh là một sản phẩm đáng tin cậy được thiết kế đặc biệt để giải quyết các thách thức trong việc bảo vệ các thiết bị màn hình cảm ứng cong.

Chủ đề tương tự: