Sau tất cả hàng HOT Xiaomi Redmi Note 7 giá rẻ đã được xách tay về Việt Nam dù có đắt hơn so với Trung Quốc một tí nhưng nhìn chung mức giá vẫn hấp dẫn so với cấu hình mà máy mang lại.


Tiếp nối thành công của những chiếc máy thuộc dòng Redmi Note trước đây, ngày 10/1 vừa qua, Xiaomi đã chính thức ra mắt Redmi Note 7. So với những phiên bản tiền nhiệm, Redmi Note 7 là bản nâng cấp lớn với thiết kế vỏ kính, màn hình giọt nước, camera với thông số "khủng", cổng USB-C và khả năng kháng nước nhẹ. Ngoài ra, Redmi Note 7 cũng tiếp nối những ưu điểm của thế hệ trước là cấu hình mạnh, màn hình lớn, pin "trâu" và đặc biệt là mức giá rẻ. Chính vì vậy, Redmi Note 7 là một chiếc máy rất được người dùng săn đón trong thời gian qua.Hộp của Redmi Note 7

Một "nâng cấp" quan trọng của Redmi Note 7 so với những thế hệ trước là thời gian bảo hành của chiếc máy này được nâng lên 18 tháng (tại Trung Quốc)Phụ kiện đi kèm Redmi Note 7 gồm cáp USB-C, ốp lưng và sạc 5V-2A. Redmi Note 7 có hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 4.0, tuy nhiên người dùng sẽ cần bỏ tiền ra để mua thêm củ sạc nhanh.Đây là mặt trước của Redmi Note 7. Máy sở hữu màn hình 6.3 inch, độ phân giải 1080 x 2340, công nghệ IPS LCDĐặc điểm nổi bật nhất của màn hình này chính là thiết kế theo dạng "giọt nước" với phần lẹm đen dành cho camera được thu gọn đến mức đáng kể.Mặc dù vậy, Redmi Note 7 vẫn có phần viền đen xung quanh khá dày. Đây là điểm yếu của đa số smartphone giá rẻ.
Thiết kế mặt lưng của Redmi Note 7 có sự lột xác hoàn toàn. Đây là chiếc máy đầu tiên thuộc dòng Redmi Note có mặt lưng được làm bằng kính. Redmi Note 7 có một số phiên bản màu sắc gradient rất bắt mắt, nhưng tiếc rằng, phiên bản chúng tôi trên tay lại là màu đen truyền thống. Chia sẻ với chúng tôi, đại diện nhiều cửa hàng cho biết trong đợt đầu tiên mở bán số lượng máy màu gradient rất ít mà chủ yếu là màu đen.


Do mức độ quan tâm dành cho Redmi Note 7 là rất lớn, cộng thêm việc Xiaomi đang gặp một số khó khăn trong khâu sản xuất, vậy nên mức giá trong những ngày đầu của chiếc máy này bị độn cao. Redmi Note 7 có giá niêm yết tại Trung Quốc là 3.4 triệu đồng cho bản RAM 3GB/ROM 32GB, 4.1 triệu đồng cho bản 4GB/64GB và 4.8 triệu đồng cho bản 6GB/64GB, tuy nhiên khi về Việt Nam thì mức giá lần lượt cho ba phiên bản này là 4/5.1/6 triệu đồng. Được biết, khi tình trạng khan hiếm hàng được giải quyết, mức giá của Redmi Note 7 cũng sẽ hạ sát mức gốc hơn.


Ngoài ra, Xiaomi cũng đã xác nhận sau Tết âm lịch sẽ ra mắt chiếc Redmi Note 7 Pro. Nâng cấp lớn nhất của Redmi Note 7 Pro là sử dụng chip mạnh hơn và sử dụng cảm biến Sony IMX 586 với độ phân giải 48MP thực thụ. Đương nhiên, mức giá của Redmi Note 7 Pro cũng sẽ cao hơn Redmi Note 7 bản thường.


Theo genk


Chủ đề tương tự: