Không chỉ có thiết kế đẹp, camera ngon mà màn hình của Redmi Note 7 cũng được trang bị kính cường lực cao cấp.


Mới đây, một video xuất hiện trên Weibo cho thấy màn hình của điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 giá rẻ đang phải trải qua nhiều thử nghiệm khắc nghiệt.
Cụ thể, màn hình hiển thị của chiếc điện thoại đầu tiên đến từ hãng Redmi được dùng làm vật dụng để đập nát quả óc chó. Sau đó, màn hình bị gót giày của phụ nữ đạp một cách nghiêm trọng.


Chưa dừng lại ở đó, người thử nghiệm còn dùng màn hình điện thoại đập liên tục lên bàn. Cuối cùng là dùng một khúc gỗ đập lên màn hình, nhưng kết quả, màn hình điện thoại vẫn không bị nứt.


Tại sự kiện ra mắt Redmi Note 7, Xiaomi đã cho biết điện thoại có thân máy được làm bằng đá rắn và đá cứng giống như kim cương. Điện thoại được trang bị tấm kính 2.5D Corning Gorilla 5 với độ dày thêm 0.8mm ở cả mặt trước và mặt sau. Kính cường lực Corning Gorilla 5 trên Redmi Note 7 có độ bền gấp 4 lần so với những loại kính khác hiện có trên thị trường nên bảo vệ điện thoại luôn được tốt nhất.


Ngoài ra, Xiaomi Redmi Note 7 còn sở hữu camera kép sau có độ phân giải 48MP+5MP, camera selfie có độ phân giải 13MP. Pin có dung lượng 4000 mAh. Điện thoại được dùng bộ vi xử lý Snapdragon 660 của Qualcomm, con chip mạnh nhất trong phân khúc giá rẻ ở thời điểm hiện tại.

Chủ đề tương tự: