Bên cạnh Redmi Note 7, thì sẽ có thêm biến thể Pro với cấu hình mạnh hơn trong thời gian tới. Đây là khẳng định của CEO Xiaomi.


Chiếc Xiaomi Note 7 vừa được tung ra thị trường vào ngày hôm qua 10/01/2019 với thiết kế bóng bẩy, cấu hình tầm trung, camera 48MP nhưng lại được bán với giá chỉ từ 3,4 triệu đồng.


Ông Lei Jun, CEO Xiaomi, khá tin tưởng vào chất lượng của Redmi Note 7 nên đã quyết định tăng thời gian bảo hành từ 12 tháng lên 18 tháng.


Điều đáng nói là chiếc máy này sẽ đánh vào phân khúc khách hàng tầm trung và tầm thấp hơn.


Bên cạnh việc ra mắt Redmi Note 7, CEO Xiaomi còn cho biết thêm về kế hoạch của Redmi trong tương lai. Theo ông Jun, Redmi Note 7 sẽ không phải là model hàng đầu của Redmi. Trong tương lai gần, Redmi sẽ ra mắt một chiếc flagship dùng chip Snapdragon 855.
Xiaomi Redmi Note 7 ra mắt với thiết kế bỏng bẩy


Nếu dòng Redmi ra đời với chíp 855 sẽ cạnh tranh trực tiếp với flaship dòng Mi như Xiaomi Mi 9 vậy nên để không xảy ra tình trạng, “gà nhà cắn nhau” thì giá của dòng Redmi sẽ được giảm xuống còn 8,5 triệu đồng.
Xiaomi Redmi Note 7 sẽ có cấu hình tầm trung


Và đồng thời thêm một thông tin thú vị bên lề là Redmi Note 7 sẽ có một biến thể khác dùng cảm biến 48MP của Sony. Hiện tại, các biến thể Redmi Note 7 vừa ra mắt sử dụng cảm biến Samsung GM1 48MP.


Chúng ta sẽ cùng chờ đợi sản phẩm Xiaomi Redmi Note 7 ra mắt và cùng trên tay sản phẩm này, tại cửa cửa hàng Viettablet.
​​

Chủ đề tương tự: