Sau một năm kể từ khi Xiaomi công bố Mi Max 2, nhưng phiên bản tiếp theo của chiếc tablet này có thể sẽ được công bố hơi muộn hơn so với những gì chúng tôi đã công bố. Rõ ràng, Mi Max 3 sẽ chính thức được giới thiệu vào tháng 7, và điều đó có nghĩa là nó sẽ được tung ra thị trường vào tháng 8, sau một tháng sau khi được công bố.


Năm ngoái, Mi Max 2 xuất hiện lần đầu trên thị trường vào tháng 6, vì vậy chúng tôi dự kiến ​​Xiaomi sẽ tiết lộ Mi Max 3 cũng sẽ vào khoảng thời gian đó, nhưng có lẽ điều đó sẽ không xảy ra. Mặc dù Xiaomi có một sự kiện ra mắt trong tháng này có thể vào cuối tháng 5, nhưng hiện tại không có thông tin nào cho thấy công ty Trung Quốc sẽ không công bố Mi Max 3.
Thay vào đó, Giám đốc điều hành của Xiaomi, Lei Jun cho biết Mi Max 3 chưa sẵn sàng cho thời gian đầu và thiết bị sẽ được giới thiệu vào tháng 7. Theo những rò rỉ mới nhất, điện thoại Xiaomi Mi Max 3 sẽ được trang bị với các thông số kỹ thuật tầm trung, ví dụ như bộ vi xử lý Snapdragon 636, RAM 3GB và bộ nhớ trong 64GB.


Điện thoại thông minh sẽ có nhiều phiên bản khác nhau tùy thuộc vào dung lượng bộ nhớ, nhưng sẽ có một phiên bản được hỗ trợ bởi CPU Snapdragon 660 cũng có thể được giới thiệu. Tuy nhiên, điểm nổi bật của Mi Max 3 có thể là màn hình FHD + 7 inch khổng lồ và thiết lập hai camera ở mặt sau.


Những người không thể chờ đợi Mi Max 3, có thể mua Mi Max 2 ngay bây giờ, Lei Jun nói trong một bài đăng trên Weibo. Nhưng nếu bạn thực sự muốn Mi Max 3 sắp tới, bạn sẽ phải đợi ít nhất hai tháng nữa.


Nguồn: phonearena.com

Chủ đề tương tự: