Hiện tại, chúng ta vẫn đang ở khoảng giữa năm 2018 và chúng tôi đã thấy một số thông tin tốt đến từ Xiaomi. Tuy nhiên, hiện nay còn rất nhiều điều vẫn đang ở trong bóng tối. Một tài liệu mới được khai thác từ EEC (Ủy ban Kinh tế Á-Âu) của KillerFeatures cho thấy lộ trình phát triển điện thoại Xiaomi rất lớn. Hơn nữa, ngày hiệu lực của tài liệu cũng chỉ mới đây cho thấy rằng một số sản phẩm được liệt kê có thể ở xa trong tương lai.
Danh sách này có một số tên quen thuộc đã ra mắt như Redmi S2 và Mi Mix 2s. Những người khác như Redmi S1 hơi cá một chút vì loạt Redmi S bắt đầu với Redmi S2. Ngoài ra còn có đề cập đến một Redmi S3 đó là dễ hiểu năm tiếp theo của Redmi S2.
Thật thú vị hơn, tài liệu này cũng có đề cập đến một số Mi 7 Lite. Xiaomi chưa ra mắt phiên bản Lite của dòng sản phẩm hàng đầu của nó và sẽ rất thú vị khi thấy nó. Ngoài ra, chúng tôi muốn đề cập đến Redmi A1 mà trong danh sách mà dường đã gia nhập với đại gia đình Android mà chúng ta đã thấy trong năm nay. Redmi A2 sẽ là người kế nhiệm của nó. Sau đó, có toàn bộ chuỗi Redmi Note tiếp tục.


Mi 7 lite, Mi S1, Mi S2, Mi S3, Redmi S1, Redmi S3, Mi Mix 2s, Mi Mix 3s, Redmi Note 6, Redmi Note 6A, Redmi Note 6A Prime, Redmi Note 6 Prime, Redmi 6 Plus, Redmi 6A plus, Redmi A1 và Redmi A2.Chủ đề tương tự: