Trong khi các đối tác Trung Quốc đang có vấn đề ở Bắc Mỹ, Xiaomi đã tập trung vào châu Âu và dường như đã được đền đáp. Thương hiệu Xiaomi đã chính thức bước vào Vương quốc Anh và đã hợp tác với một trong những nhà cung cấp mạng lớn nhất ở đó.


Xiaomi đã ký một thỏa thuận với CK Hutchinson Holdings sở hữu bởi Three, là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và internet của Anh. Điều này có nghĩa là những người sống ở Anh có thể mua thiết bị Xiaomi từ mạng của nhà cung cấp dịch vụ. Điện thoại của Xiaomi cũng sẽ có mặt tại các quốc gia khác như Áo, Thụy Điển, Đan Mạch, Ireland, Ý, nơi có nhà mạng Three hoạt động.
Một trong những tuyên bố chính thức từ giám đốc kỹ thuật số của Three Tom Malleschitz cho Engadget, ông nói “Chúng tôi đã theo dõi thành công của Xiaomi từ xa và rất ấn tượng với nhiều thiết bị kết nối mà họ hiện đang cung cấp. Sự hợp tác này cung cấp cho chúng tôi một thương hiệu hàng đầu khác trong lĩnh vực điện thoại thông minh của chúng tôi và cũng mở ra cánh cửa cho các sản phẩm mới được kết nối sáng tạo mà chúng tôi có thể cung cấp cho ba khách hàng trong tương lai. Vì vậy, hãy chào đón họ! ”.


Không có thông tin nào được nêu ra trên các điện thoại sẽ được bán ở châu Âu, nhưng nó được báo cáo rằng các thiết bị Xiaomi khác cũng sẽ được bán trong A.S. Các địa điểm bán lẻ của Watson trên khắp châu Âu.


Xiaomi cũng đã tham gia vào Cộng hòa Séc khi đt Xiaomi Redmi S2 chưa được phát hành đã được nhìn thấy trong cửa hàng Mi mới của mình ở nước này tuần trước.

Chủ đề tương tự: