Samsung Galaxy S8 một trong những siêu phẩm gây hot thị trường công nghệ trong thời gian qua. Mới đây model này có thêm màu đỏ mùa thu sắp ra mắt.Samsung Galaxy S8, S8 Plus thay màu áo mới

Samsung Galaxy S8 thiết kế vô cực đã đẹp với các màu sắc như đen huyền thoại, tím khói,… đến này lại được khoác thêm chiếc áo ấm ấp màu đỏ đầu đông, cuối thu. Được biết màu mới của flaship này được gã khổn lồ xác nhận và lên kệ đầu tiên tại Hàn Quốc.

Theo sammobile, Samsung đã xác nhận Galaxy S8 Burgundy Red, lên kệ đầu tiên tại Hàn Quốc và vào ngày 28/11 tới.

Với mẫu Samsung Galaxy S8 Plus màu mới này chỉ có màu sắc là thay đổi còn lại toàn bộ từ thiết kế đến cấu hình không có gì thay đổi. Máy vẫn là thiết kế bộ khung kim loại cứng cáp cùng màn hình vô cực thời thượng và cấu hình mạnh mẽ như những màu sắc khác.Cấu hình S8 Plus màu đỏ tương tự cấu hình S8 Plus những bản màu khác

Samsung Galaxy S8, S8 Plus Burgundy Red được làm mặt kính phía sau là màu đỏ đẹp mắt, tự nhiên và gây ấn tượng với người dùng từ cái nhìn đầu tiên. Có thể nói S8 màu đỏ này sẽ ra đời và cạnh tranh với chiếc iPhone X nổi tiếng của Apple.

Hiện chưa có thông tin chiếc Samsung Galaxy S8, S8 Plus Burgundy Red này sẽ được đem đến các thị trường nào chỉ biết máy sẽ lên kệ đầu tiên tại Hàn Quốc.

Nếu thích S8 bạn có thể chọn mua Galaxy S8, S8 Plus với những màu sắc khác không kém bắt mắt và giá bán cũng rất phù hợp tại Huca Mobile. Ngoài ra, bạn có thể mua trả góp máy với hình thức đơn giản tại cửa hàng.

Địa chỉ cửa hàng:


  • 564 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
  • 369 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM


Chủ đề tương tự: