Samsung Galaxy S8 và S8 Plus vừa chiến thắng giải thưởng “Chiếc điện thoại của năm 2017” của Trusted Review và chúng hoàn toàn xứng đáng.
Không phải iPhone X hay Samsung Galaxy Note 8 mà chính lầ bộ đôi Samsung Galaxy S8 và S8 Plus mới là những smartphone được xướng tên với giải thưởng của Trusted Review.
Vì sao lại là Samsung Galaxy S8 và S8 Plus?

Bộ đôi Samsung Galaxy S8 Plus cũng như S8 được Trusted Review đánh giá điểm tuyệt đối 5/5 nhờ màn hình hiển thị tuyệt đẹp, thiết kế nổi bật và camera đỉnh.


Samsung Galaxy S8 – S8 Plus được các chuyên gia đánh giá rất cao
Trang này đánh giá: “Samsung Galaxy S8 đã mở ra một kỷ nguyên mới cho các smartphone hàng đầu, công nghệ tiên tiến giúp cho việc sử dụng và trải nghiệm điện thoại vượt qua giới hạn 5,8 inch của màn hình trong khi vẫn dễ dàng sử dụng”. Thêm vào đó là: “Chiếc điện thoại tuyệt nhất từ trước đến nay. Dễ sử dụng, bắt mắt và hoàn hảo về mọi mặt”.
Xứng đáng hay không?

Samsung Galaxy S8 Plus xách tay kế màn hình vô cực tuyệt đẹp, mở ra một chuẩn mực mới cho các smartphone cao cấp. Trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 835 mạnh mẽ nhất hiện nay, kết hợp với RAM 4GB cùng nhiều công nghệ hỗ trợ tiên tiến giúp bạn luôn có được những trải nghiệm tuyệt với nhất. Không sở hữu camera kép nhưng camera trên Galaxy S8 Plus vẫn đủ sức “hạ gục” vô số đối thủ trong phân khúc cao cấp.


Người dùng cũng có vô số phản hồi tích cực về bộ đôi này
Bỏ qua việc sở hữu những thông số ấn tượng, điều quan trọng nhất với một smartphone vẫn là làm hài lòng người dùng và bộ đôi Galaxy S8 – S8 Plus của Samsung hoàn toàn làm được điều đó. Ra mắt đã hơn nửa năm, những phả hồi của người dùng với bộ đôi này là vô cùng tích cực, chứng tỏ chất lượng thực sự của chúng.
Giá bán Samsung Galaxy S8 Plus hiện nay ra sao?

So với thời điểm mắt, giá bán Samsung Galaxy S8 Plus và S8 đã giảm khá nhiều. Galaxy S8 hiện đang có giá 13.380.000 đồng, với S8 Plus là 14.380.000 đồng, bản 2 sim là 15.380.000 đồng. Cùng với sự ra đời của Samsung Galaxy Note 8 cùng nhà hay iPhone X giá “trên trời”, đây là thời điểm lý tưởng để sở hữu Samsung galaxy S8 Plus giá rẻ.Bạn có thể lựa chọn mua trả góp tại Huca Mobile để nhận được thêm quà tặng cao cấp.Địa chỉ cửa hàng:

  • 564 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
  • 369 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM


Chủ đề tương tự: