Từ những thông tin được cung cấp qua ứng dụng Tegra Zone của hãng Nvidia cho biết rằng, NVIDIA và Sony đã đạt được thỏa thuận để những trò chơi PlayStation có thể chạy trên những thiết bị trang bị chíp xử lý Tegra. Mặt dù chưa đưa ra thời gian cụ thể cho việc này nhưng nhiều khả năng những chiếc điện thoại và tablet Android trang bị chíp Tegra sẽ sớm được tích hợp PlayStation Suite.

Còn nhớ hãng Sony đã chính thức giới thiệu kho game PlayStation Suite tại hội nghị PlayStation Meeting 2011 đã được tổ chức vào đầu năm nay. Kho game này mang lại cho người dùng những game kinh điển PlayStation được lập trình lại để phù hợp cho hệ điều hành Android. Sony cũng tiết lộ rằng các trò chơi PlayStation 2 cũng sẽ sớm có mặt trong kho ứng dụng này. Ban đầu thì chỉ mới có các trò chơi PlayStation 1 xuất hiện.

Điều này cũng phù hợp với tin đồn về chiếc tablet S1 của hãng cũng được trang bị chíp xử lý 2 nhân Tegra II sớm có mặt trước cuối năm nay. Chúng ta hy vọng 2 chiếc điện thoại Atrix 4G, Optimus 2X và chiếc tablet Motorola Xoom sớm nhận chứng nhận để chạy các trò chơi này.

Tham khảo: Nvidia & Androidcentral


Chủ đề tương tự: