Sony Xperia XA1 này sẽ chính thức bán ra từ ngày 29/3 với giá 6,49 triệu đồng.


Mức giá Sony Xperia XA1 được xem là “mềm”, giúp nó có tính cạnh tranh cao ở phân khúc sôi động nhất trên thị trường. Khi ra mắt, nhiều người dự đoán Sony Xperia XA1 sẽ có giá khoảng 7-8 triệu đồng.
Máy chỉ được bán độc quyền tại một hệ thống là Thế Giới Di Động.
Sony Xperia XA1 thừa hưởng nhiều ưu điểm của model tiền nhiệm, chẳng hạn thiết kế viền màn hình siêu mỏng – thứ hiếm gặp ở các model cùng tầm giá. So với thế hệ trước, kiểu dáng của máy có phần nam tính hơn với thiết kế như một khối hộp bao lấy màn hình của máy. Nó cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của hãng sản xuất cho những model giá thấp.


Về cấu hình, Sony Xperia XA1 sở hữu camera sau 23 megapixel, tiêu cự 23 mm với khẩu độ f/2.0. Camera selfie có độ phân giải lên đến 16 megapixel. Như vậy, đây là sản phẩm mạnh về chụp hình ở mức giá tầm trung.


Máy sử dụng màn hình 5 inch độ phân giải 720 x 1.080 pixel, vi xử lý MediaTek Helio P20, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB.
Xperia XA1 lên kệ sớm nhưng model được xem là bản phóng lớn của nó: XA1 Ultra có thể chỉ về nước trong khoảng tháng 5 hoặc tháng 6, cùng với Xperia XZ Premium – smartphone màn hình 4K HDR đầu tiên trên thế giới.


Ngoài Sony Xperia XA1, Sony cũng cho lên kệ Xperia XZs từ ngày 5/4. Thiết bị này là bản nâng cấp nhẹ của Xperia XZ với thiết kế không đổi. Máy được trang bị camera 19 megapixel với điểm nổi bật nhất là khả năng quay video slow-motion 960 khung hình/giây.


Didongcaocap.com.vn


Chủ đề tương tự: