Nova Launcher là một trong những Launcher nổi tiếng nhất dành cho các thiết bị Android, chương trình hiện đạt hơn 100 triệu lượt tải và được đánh giá (rating) tới 4.6 sao trên Play Store.

Lúc chưa giảm giá thì Nova Launcher Prime có giá 4,99$ (~130 ngàn VNĐ), các bạn cũng có thể tải về sử dụng phiên bản Nova Launcher miễn phí, tuy nhiên sẽ bị giới hạn một số tính năng hay ho. Hiện nay Nova Launcher Prime đang giảm giá chỉ còn 6.000 đồng mà thôi, chương trình kéo dài đến ngày 1/1/2017. Các bạn có thể mua ứng dụng bằng cách add thẻ Visa vào tài khoản trên Play Store hoặc qua sim điện thoại Viettel.

Link đến Nova Launcher bản miễn phí: Nova Launcher Prime đang giảm giá chỉ còn 6.000 đồng trên Play Store


Link đến Nova Launcher Prime: Nova Launcher Prime đang giảm giá chỉ còn 6.000 đồng trên Play Store


Lưu ý phiên bản cài đặt Nova Launcher Prime thực ra chỉ là một khóa (key) để xác nhận, nghĩa là các bạn phải cài đặt phiên bản miễn phí trước, sau đó mua phiên bản Prime, mở chương trình lên sau khi cài đặt xong. Chương trình sẽ xác nhận và kích hoạt những tính năng chỉ có trong bản Prime.


Nova Launcher là một trong những Launcher tốt nhất dành cho các thiết bị Android, chương trình có tốc độ nhanh, mượt, chiếm ít RAM, giao diện đẹp và nhiều tùy chỉnh thú vị dành cho trang chủ màn hình (Homescreen) và giao diện menu của máy (AppDrawer). Xem thêm các tin tức công nghệ được cập nhật liên tục tạp Tạp Chí Công Nghệ.

Chủ đề tương tự: