Mới đây Xiaomi Mi 5s cũng đã có ngày ra mắt chính thức vào 27/9 tới đây. Bên cạnh đó hình ảnh đầu tiên của máy cũng đã bị rò rỉ.Chúng ta đã được biết khá nhiều thông tin rò rỉ về phiên bản Mi 5s sắp ra mắt của Xiaomi, nhưng cho đến nay mới có một bức ảnh thực tế đầu tiên được công bố. Theo bức ảnh này, chúng ta có thể thấy thay đổi lớn nhất chính là nút Home.

Trong khi chiếc Mi 5 trước đây có nút Home vật lý hình bầu dục, thì phiên bản Xiaomi Mi 5s này lại có nút Home hình tròn. Nếu để ý kỹ hơn, chúng ta có thể thấy nút Home mới này so với toàn bộ bề mặt xung quanh khá bằng phẳng.


Bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Nó giống với nút Home mới của iPhone 7, một nút Home cảm ứng. Có cơ sở để chúng ta tin rằng Mi 5s sẽ được trang bị phím Home cảm ứng, bởi trước đây đã có tin đồn về việc Mi 5s được trang bị cảm biến siêu âm dưới mặt kính ở trên nút Home.

Ngoài sự khác biệt lớn nhất này, thì có vẻ như thiết kế tổng thể của chiếc Mi 5s vẫn giống hệt với phiên bản trước đó.

Theo những tin đồn trước đây mà chúng ta đã biết, Xiaomi Mi 5s sẽ được trang bị chip Snapdragon 821 tốc độ 2,15GHz, chip đồ họa Adreno 531. Sẽ có tới 3 phiên bản với 3GB RAM/ 64GB bộ nhớ; 4GB RAM/ 128GB bộ nhớ và cao cấp nhất là 6GB RAM/ 256GB bộ nhớ.

Tham khảo: Gizmochina/ genk


Chủ đề tương tự: