Sau sự thành công đầy mỹ mãn của Series A 2016 với các model như Galaxy A3, A5 hay A7 thì nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc lại tiếp tục tung ra một biến thể mới mang tên Galaxy A8 với kích thước màn hình lên đến 5.7 inch.Trước đó đã có tin đồn cho rằng Samsung sẽ ra mắt Galaxy A8 2016 trong sự kiện IFA 2016 được diễn ra vào đầu tháng 8, tuy nhiên nhà sản xuất này đã không mang đến bất kỳ thiết bị nào. Thậm chí các dữ liệu trên Geekbench và GFX cũng đã ghi nhận sự tồn tại của Galaxy A8 nhưng cho đến nay, các thông số kỹ thuật của máy mới được lộ rõ qua chứng nhận của NCC.

Theo đó, một chiếc máy với tên mã là SM-A810YZ đã được rò rỉ trên NCC thuộc Đài Loan – một cơ quan chứng nhận tương tự như TENAA của Trung Quốc mà chúng ta đã từng biết. Thiết bị được cho là Galaxy A8 2016 sẽ có một màn hình lớn 5.7 inch cùng độ phân giải Full HD, bên trong là vi xử lý 8 lõi có tốc độ xung nhịp 1.6 GHz cùng 3 GB dung lượng RAM và 32 GB bộ nhớ trong cùng thẻ nhớ mở rộng.

Mời anh em xem lại Samsung Galaxy A8 (2015) - Chiếc Smartphone mỏng nhất của Samsung

<em><strong>


Bên cạnh đó, Galaxy A8 2016 còn có một camera chính với độ phân giải lên đến 16 MP, ngoài ra các thông số liên quan đến camera như khẩu độ, kích thước cảm biến và các tính năng chụp ảnh chính vẫn chưa được tiết lộ. Máy vẫn hỗ trợ các tiêu chuẩn kết nối như 4G LTE, NFC hay wifi chuẩn ac. Dự kiến khi xuất xưởng, Galaxy A8 2016 sẽ được chạy sẵn trên phiên bản hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow cùng mức giá rơi vào phân khúc tầm trung, cận cao cấp hiện nay.
Via: Maxmobile


Chủ đề tương tự: