Mới đây chúng ta đã nhận được thông tin Xiaomi đã ra mắt một biến thể mới của Mi5 với xung nhịp của CPU và GPU được nâng cấp đáng kể, bây giờ lại xuất hiện thêm một sản phẩm mới mang tên Mi 5S với bộ vi xử lý mạnh mẽ bậc nhất hiện nay như Snapdragon 821, RAM 6 GB.Xiaomi là nhà sản xuất rất được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam với các mẫu điện thoại có cấu hình cao, thiết kế đẹp song mức giá lại rất hợp lý phù hợp với túi tiền và nhu cầu của đại đa số người dùng hiện nay. Mới đây nhất phải kể đến chiếc Xiaomi Mi5, chiếc Flagship đầu bảng của Xiaomi với cấu hình mạnh mẽ tương đương các thiết bị cao cấp hiện nay như Galaxy S7, HTC 10 song mức giá lại chưa đến 8 triệu đồng hiện nay.


Thông số kỹ thuật được tiết lộ về Xiaomi Mi 5S


Và đến hẹn lại lên, người anh em Mi 5S lại sắp sửa được ra mắt với nhiều điểm hấp dẫn không kém theo như những gì đã được tiết lộ trong ngày hôm nay. Cụ thể hơn, một số ảnh chụp màn hình được phát ra từ Trung Quốc trong đó có ghi rõ các thông tin về cấu hình của máy bao gồm màn hình có kích thước 5.15 inch và độ phân giải lên đến 2K (1440 x 2560 Pixel). Bên trong là con chip mới nhất từ Qualcomm đó là Snapdragon 821 với 6 GB dung lượng RAM và 256 GB bộ nhớ trong, ngoài ra máy cũng có thêm hai lựa chọn rẻ tiền hơn là 3 GB RAM/ 64 GB ROM và 4 GB RAM tương ứng với 128 GB bộ nhớ trong.


Máy sẽ sử dụng Snapdragon 821 cùng 6 GB RAM


Chưa dừng lại ở đó, camera trên Mi 5S cũng hấp dẫn không kém với độ phân giải chính là 16 MP, có hỗ trợ chống rung 4 trục như trên Mi 5 và chống rung quang học OIS. Camera này có khẩu độ là f/1.8, ngang bằng với khẩu độ trên camera của iPhone 7 và LG G5 và lớn hơn so với f/2.2 trên Mi 5 trước đó. Máy có viên pin lên đến 3.490 mAh nhằm đáp ứng tốt hơn cho một màn hình 5.15 inch 2K, ngoài ra cổng kết nối USB Type-C vẫn được trang bị trên chiếc máy này.


Máy có kích thước cụ thể là chiều dài 144.56 , ngang 69.2 và độ dày là 7.25 mm

Đây là nguồn tin rò rỉ khá chính xác, tuy nhiên thực hư về sản phẩm ra sao có lẽ phải chờ đến khi Xiaomi chính thức ra mắt Mi 5S. Hy vọng mức giá của chiếc máy này khi bán ra sẽ “hợp lý” như Mi 5 để người dùng tầm trung có thể tiếp cận một cách dễ dàng.

Xem lại "quái vật" Xiaomi Mi 5 - Cấu hình cao cấp, Giá tầm trung


VIa: Maxmobile


Chủ đề tương tự: