Bên cạnh thiết kế đẹp, cấu hình vượt trội so với tầm giá thì Meizu M3 Note cũng đã được phân phối chính hãng FPT tạo nên cơn sốt gần đây.


Thiết kế vỏ nhựa trên dòng M-Series của Meizu đã bị loại bỏ, thay vào đó là vỏ nhôm Series 6000. Một điểm dễ nhận thấy là máy có thiết kế giống iPhone của Apple.Kiểu dáng của Meizu M3 Note


Đầu tiên, thiết kế vỏ nhựa rẻ tiền quen thuộc của dòng M-Series đã biến mất, thay vào đó là vỏ nhôm Series 6000. Đây là loại chất liệu dùng trên Galaxy S7, S7 edge và iPhone SE vừa ra mắt của Apple. Kiểu dáng của M3 Note khá giống với model cao cấp Meizu Pro 5. Máy sang trọng, mềm mại và quen mắt với nhiều người bởi iPhone cũng có thiết kế tương tự. Với việc bổ sung vỏ kim loại, M3 Note có vẻ nhắm đến đối thủ cạnh tranh là Xiaomi Redmi Note 3 .


Sở hữu màn hình 5,5 inch 1.080p, Meizu M3 Note dùng chip MediaTek Helio P10 với 8 nhân xử lý, hỗ trợ kết nối 2 SIM (hoặc một SIM một thẻ nhớ). Model này hỗ trợ mạng LTE tại Trung Quốc. Có thể bản quốc tế của máy sẽ sử dụng chip Qualcomm hoặc Samsung.


Những thông số khác của máy bao gồm RAM 3 GB, bộ nhớ flash eMMC 5.1 32 GB cho bản cấu hình cao và RAM 2 GB, dung lượng 16 GB bản cấu hình thấp. Cả 2 đều dùng pin 4.100 mAh. Giao diện của máy là FlymeOS, tùy biến từ Android.Meizu M3 Note dùng camera sau 13 megapixel, camera selfie 5 megapixel. Máy hỗ trợ nhận diện vân tay, tích hợp ở vị trí nút Home


Theo Zing

Chủ đề tương tự: