Phiên bản Galaxy A5 2016 được ra mắt không lâu thì bây giờ lại xuất hiện thêm một biến thể khác với cấu hình mạnh mẽ hơn.

Samsung đã ra mắt chiếc Galaxy A5 phiên bản 2016 vào tháng 2 năm nay với rất nhiều điểm khác biệt so với biến thể năm ngoái, nổi bật trong đó là thiết kế đã được “lột xác” mang dáng dấp của một thiết bị đắt tiền hơn trên bộ vỏ kim loại và kính kết hợp, ngoài ra cấu hình của máy cũng được nâng cấp mạnh mẽ và đặc biệt là cảm biến vân tay được tích hợp lên trên phím home cứng.Trong khi người dùng đang săn đón thiết bị này bởi mức giá mà Samsung đưa ra khá hơp lý trong phân khúc tầm trung thì hiện tại, lại có thêm một biến thể Galaxy A5 khác chưa rõ tên chính thức được xuất hiện trên phần mềm đánh giá điểm số Geekbech.

Sản phẩm này có tên mã là SM-A520F và cấu hình cụ thể bao gồm vi xử lý Exynos 7880 cùng 3 GB dung lượng RAM, trong khi đó chiếc A5 2016 hiện tại đang dùng Exynos 7580 hoặc Snapdragon 615. Ngoài ra, chiếc Smartphone Galaxy A5 bí mật này còn được tăng gấp đôi dung lượng bộ nhớ trong lên tới 32 GB, một điểm nâng cấp đáng giá cho người dùng có nhu cầu giải trí cao hiện nay.


Nguồn tin còn cho biết SM-A520F sẽ có camera chính ở phía sau là 16 MP cùng khẩu độ ống kính là F/1.9. Máy có dung lượng pin lên tới 3.000 mAh cùng phiên bản Android 6.0.1 Marshmallow được cài đặt sẵn.

Liệu đây có phải là chiếc Galaxy A5 (2017) sẽ được Samsung ra mắt hay không ? Nếu vậy thì còn quá sớm để các thông số cấu hình xuất hiện trên Geekbench, hay đây sẽ là một biến thể khác của Galaxy A5 hiện tại mang tên A5 Pro ? Hãy chờ xem các tin đồn tiếp theo từ phía Samsung sẽ như thế nào.

Xem lại đánh giá chiếc Galaxy A5 (2016) ra mắt hồi tháng 2 vừa qua:


Via: Maxmobile


Chủ đề tương tự: