Xiaomi Redmi Note 4 vừa chính thức ra mắt tại Trung Quốc, dưới đây là ảnh thực tế của smartphone này.


Xiaomi Redmi Note 4 là dòng phablet sẽ được Xiaomi bán ra tại Trung Quốc vào 26/8 với giá 135 USD và 180 USD cho các bản 2GB và 3GB.

So với Redmi Note 3 và Note 3 Pro tiền nhiệm đang có mặt ở Việt Nam, Redmi Note 4 vẫn có vỏ kim loại nguyên khối nhưng phần lưng được làm liền lạc hơn.Cảm biến vân tay vẫn nằm ngay dưới camera chính 13 megapixel và đèn flash kép.Giá thấp, nhưng smartphone Android của Xiaomi đạt hiệu năng cao nhờ chip Helio X20 tốc độ 2,1GHz của MediaTek. Pin dung lượng 4.100 mAh nhưng sử dụng cổng sạc microUSB truyền thống.Bộ nhớ trong 16GB hoặc 64GB phụ thuộc vào dung lượng RAM. Sản phẩm hỗ trợ 2 sim và có thể gắn thêm thẻ nhớ.Trên đỉnh có mắt hồng ngoại nằm ở chính giữa, giúp điện thoại thành điều khiển từ xa.Redmi Note 4 nặng tới 175 gram và dày 8,5 mm.Sản phẩm được trang bị màn hình tương đương với iPhone 6 Plus và 6s Plus, với kích cỡ 5,5 inch, độ phân giải Full HD và thiết kế bo cong ở mép kiểu 2,5D.

Củ sạc đi kèm với Xiaomi Redmi Note 4 không hỗ trợ sạc nhanh. Khi bán ra thị trường, máy được cài đặt sẵn Android 6.0 với giao diện MIUI 8.Theo sohoa

Chủ đề tương tự: