Không nằm ngoài dự đoán siêu phẩm Samsung Galaxy Note 7 với nhiều tình năng mới đã có số lượng đặt mua kỉ lúc cao hơn hẵn Galaxy S7.Galaxy Note 7
Theo báo cáo từ Korea Herald, Samsung Note 7 đã thiết lập kỷ lục mới về số đơn đặt hàng tại thị trường quê nhà Hàn Quốc. Chỉ trong hai ngày, đã có tới 200.000 người đặt mua trước sản phẩm này. Con số tương tự với Galaxy S7 đầu năm nay chỉ là 100.000 chiếc.


Ngoài các nâng cấp đáng kể về phần cứng và tính năng, các khuyến mãi dành cho người dùng đặt trước cũng đã giúp Samsung phá kỷ lục với Galaxy Note 7. Người mua đặt hàng sớm sẽ được tặng miễn phí một chiếc Gear Fit 2, tương tự như thị trường châu Âu. Ngoài ra, chủ sở hữu còn được tặng phiếu giảm giá 50% thay thế màn hình nếu bị vỡ cùng thẻ mua hàng trị giá khoảng 90 USD tại Samsung Pay Mall.


Để chuẩn bị cho chiến dịch bán hàng của sản phẩm này, Samsung cũng đã thiết lập tới 2.800 khu trải nghiệm Galaxy Note trên khắp Hàn Quốc. Trước đó với Galaxy S7 là 2.000 khu. Galaxy Note 7 có giá 988.000 won, tương đương khoảng 895 USD.


Samsung Galaxy Note 7 sẽ ra mắt tại Việt Nam vào hôm nay và cũng sẽ sớm bán ra trong ít ngày tới. Tuy chưa được Samsung công bố cụ thể nhưng thông tin từ một số đại lý cho thấy mức giá dự kiến có thể là 18,99 triệu đồng, thấp hơn cả thị trường Mỹ và Hàn Quốc.


Theo sohoa


Chủ đề tương tự: