Thời gian gần đây đã có nhiều tin đồn về LG V20 và mới đây những hình ảnh dựng của smartphone này cũng đã được đăng tải


LG V20 sẽ là thiết bị kế nhiệm LG V10 cũ, thông tin này đã được chính LG tiết lộ gần đây. Theo đó, sản phẩm này sẽ được trình làng vào ngày 6/9 tới tại San Francisco, Mỹ và nhiều khả năng sẽ trở thành chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới chạy Android 7.0 Nougat (sau khi phiên bản này được Google phát hành chính thức).
Từ những bức ảnh được @Onleaks chia sẻ trên trang Twitter, chúng ta có thể thấy mặt sau của LG V20 khá giống với thiết kế mô đun của LG G5, mặc dù thiết bị này của LG đã không mấy thành công trong nửa đầu năm 2016.

Điểm nhấn cho LG V20 còn đến từ cụm camera lồi ở phía sau và nút nguồn được thiết kế ngay phía dưới (có thể tích hợp cảm biến vân tay). LG V20 sẽ có kích thước 159,5 x 71,8 x 7,7 mm (vị trí camera sẽ dày 8,8mm). Như vậy, thiết bị này sẽ có chiều ngang hẹp hơn một chút so với LG V10.
LG V20 vẫn được trang bị màn hình phụ giống như LG V10. Đây là một trong những tính năng được người dùng đánh giá cao nhất trên thiết bị tiền nhiệm. Khác với LG G5, các nút âm lượng trên LG V20 đã được chuyển sang cạnh trái.

Một số nguồn tin khẳng định LG V20 sẽ được trang bị màn hình 5.6 hoặc 5.7 inch với độ phân giải Quad HD, chipset Snapdragon 820 (hoặc 821) và RAM 4 GB. Máy cũng sở hữu cổng kết nối USB Type-C tương tự như LG G5 (LG V10 sử dụng cổng microUSB).Theo vnreview


Chủ đề tương tự: