Nokia N1 đang gây sốt thị trường Việt thời gian gần đây với giá bán chỉ 3,6 triệu đồng, hãy cùng xem mẫu tính bảng này có gì hơn so với iPad Mini 3 và Z3 Tablet


Tuy cả 2 mảng smartphone và feature phone đã rơi vào tay của Microsoft, song Nokia vẫn cố gắng đồng hành cùng người dùng khi đánh dấu sự trở lại với mảng máy tính bảng, và chiếc hộp đen bí ẩn mà Nokia ‘ấp ủ’ bấy lâu nay đó chính là chiếc Nokia N1.

Và trong lần ra quân này, Nokia N1 không chỉ được trang bị cấu hình mạnh mẽ, mẫu máy tính bảng thế hệ mới của Nokia còn sở hữu một độ mỏng rất đáng kinh ngạc, hay cổng thiết kế kiểu mới USB Type C rất tiện lợi và thông minh, cùng giao diện Z Launcher do chính hãng phát triển và kèm theo đó là một mức giá rất tốt. Máy dự kiến sẽ bán ra tại thị trường Trung Quốc vào giữa tháng 2 năm sau, Nokia chưa có kế hoạch nào trong việc phân phối rộng rãi sản phẩm này ra các thị trường khác.


Vậy nếu so ra về thông số cấu hình, Nokia N1 liệu có ‘đánh bật’ nổi 2 đối thủ đình đám hiện nay có cùng phân khúc là iPad Mini 3 và chiếc Xperia Z3 Tablet Compact đến từ Sony, mời các bạn cùng xem qua.



Theo Techz


Chủ đề tương tự: