Dù chiếc phablet Samsung Galaxy Note 7 còn chưa chính thức ra mắt nhưng mới đây máy đã cho phép đặt mua trước tại một số cửa hàng tại Việt Nam
Cách đây ít ngày, Samsung xác nhận mẫu di động cao cấp kế tiếp của hãng mang tên Samsung Galaxy Note 7. Sự kiện trình làng được tổ chức vào ngày 2/8 tại New York, Mỹ.
Trước thời điểm ra mắt Galaxy Note 7, một số đại lý trong nước như Viễn Thông A, FPT Shop đã thông báo giá dự kiến của model này ở mức 18,9 triệu đồng. Người mua có thể đặt hàng từ ngày 25/7 với nhiều ưu đãi tuỳ nhà bán lẻ.

Galaxy Note 7 sắp ra mắt vào ngày 2/8. Ảnh: Sammobile.
Theo những tin rò rỉ từ trước, Samsung Galaxy Note 7 có màn hình cong hai cạnh bên, thân kim loại hai mặt kính cùng khả năng chống bụi và nước. Về cấu hình, Galaxy Note 7 được đồn đoán sử dụng màn hình QHD 6 inch thay vì 5,8 inch như trước. Máy trang bị chip Snapdragon 821 hoặc Exynos 8893, RAM 6 GB, camera 12 Megapixel phía sau tương tự Galaxy S7.
Về phần mềm, Note 7 sẽ cài sẵn Android 6.0.1 Marshmallow sử dụng giao diện TouchWiz mới mang tên Grace UX. Thiết bị này cũng có thể trang bị tính năng “Samsung Focus”, cho phép người dùng nhóm các thông báo liên quan đến email, lịch, danh bạ vào chung vị trí, tương tự BlackBerry Hub.
Ngoài ra, Galaxy Note 7 cũng sẽ được cải tiến bút S Pen – đặc trưng của dòng Galaxy Note. Cùng với đó là máy quét võng mạc, bổ sung thêm độ bảo mật cho thiết bị. Samsung cũng thêm vào màu xanh san hô bên cạnh những màu truyền thống như Black Onyx, Siver Tinanium.
Theo Zing


Chủ đề tương tự: