Google vẫn đang nỗ lực cải thiện hệ điều hành Android, để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Mới đây, gã khổng lồ này đã phát hành một bản cập nhật cho ứng dụng gọi điện mặc định của Android, giúp người dùng sẽ mãi mãi không bị làm phiền.


Kể từ bây giờ, hệ điều hành Android sẽ tự động gắn cờ đỏ để cảnh báo cho người Oral B gia re dùng khi có một cuộc gọi đến bị nghi ngờ. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra số lạ gọi đến và so sánh với dữ liệu nội bộ của Google.

Tính năng này trước đây đã được một số ứng dụng sử dụng, để tự động tìm hiểu thông tin về số điện thoại lạ gọi đến. Bạn có thể biết được một số thông tin hữu ích, ví dụ như nghề nghiệp hay tên công ty của số điện thoại đó.

Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng tránh khỏi những cuộc gọi môi giới nhà đất, bảo hiểm hay các công ty đa cấp. Giờ đây tính năng này sẽ được Google sử dụng để cánh báo ngay cả với những số điện thoại di động khó xác định thông tin.

Ứng dụng cũng sẽ cho phép bạn đánh dấu số điện thoại đó là số rác và ngăn chặn những lần gọi sau. Thông tin này sẽ được cập nhật vào kho dữ liệu của Google. Tuy nhiên nếu có sự nhầm lẫn, bạn hoàn toàn có thể gỡ bỏ đánh dấu này.
Tham khảo: BI


Chủ đề tương tự: