Mới đây hình ảnh được cho là Xiaomi Redmi Note 4 lại tiếp tục bị rò rỉ khá rõ nét trên mạng, khiến người dùng hình dun được thiết kế của smartphone này


Xiaomi Redmi Note 4 từng lộ diện thiết kế với khung kim loại nguyên khối và dường như được trang bị cả camera kép ở phía sau. Tuy nhiên, các hình ảnh rò rỉ gần đây chưa thể khẳng định thiết bị này có máy quét vân tay hay không.
Mới đây, chiếc hộp đựng Xiaomi Redmi Note 4 đã được tiết lộ trên mạng xã hội Weibo cho chúng ta thêm một số thông tin về chiếc điện thoại này. Cụ thể, phần cứng của Xiaomi Redmi Note 4 là sự kế thừa của Xiaomi Redmi Note 3.


Theo nguồn tin trên thì Xiaomi Redmi Note 4 sẽ sở hữu một màn hình hiển thị 5.5 inch. Máy sẽ sử dụng vi xử lí Mediatek Helio X20 với RAM 3 GB, bộ nhớ trong 64 GB với giao diện người dùng MIUI độc quyền của Xiaomi.
Ngoài ra, Xiaomi Redmi Note 4 được trang bị một camera chính có độ phân giải 13 MP và camera phụ 5 MP. Máy cũng hỗ trợ các kết nối cơ bản hiện nay như 4G / 3G/ 2G và sở hữu một thỏi pin có dung lượng 4100 mAh.


Nhiều khả năng máy quét vân tay của Xiaomi Redmi Note 4 cũng sẽ được tích hợp trực tiếp vào nút Home tương tự như Mi 5.


Theo các rò rỉ gần đây thì Xiaomi Redmi Note 4 nhiều khả năng sẽ được trình làng vào ngày 27 tháng Bảy này.


Theo Genk


Chủ đề tương tự: