Sau thành công của Meizu M3, nhà sản xuất Trung Quốc tiếp tục ra phiên bản nâng cấp mang tên Meizu M3s với nhiều cải tiến.


Sau sự xuất hiện của Meizu M3 Note và kế đó là Meizu M3, hãng điện thoại đến từ Trung Quốc mới đây vừa cho ra mắt thị trường một mẫu smartphone hoàn toàn mới với tên gọi Meizu M3s. Đây được xem là một đối thủ nặng ký đối với mẫu điện thoại Redmi 3s của Xiaomi vốn cũng được ra mắt trong thời gian gần đây.


Khác với Meizu M3 có lớp vỏ được làm bằng nhựa, Meizu M3s là một bản nâng cấp có chất lượng khác hẳn khi sở hữu bộ khung vỏ được làm từ kim loại. Meizu M3s có nét tương đồng với M3 Note khi mẫu điện thoại này cũng được trang bị kính cong 2.5D ở mặt trước cùng tính năng cảm biến vân tay đặt tại nút Home.
Tuy sở hữu vẻ ngoài khá giống Meizu M3 Note nhưng chiếc điện thoại này lại có cấu hình ở mức tương đương với Meizu M3. Do vậy, M3s có thể xem như một mẫu máy trung gian giữa 2 dòng sản phẩm trước đây là Meizu M3 Note và Meizu M3.


Về mặt cấu hình, M3s sử dụng màn hình 5 inch với độ phân giải HD 720p. Mẫu điện thoại này sở hữu bộ chip xử lý 8 nhân MT6570 của MediaTek với xung nhịp 1,5GHz. Máy có 2 camera với camera chính độ phân giải 13Mpx và camera phụ có độ phân giải 5Mpx.


Meizu M3 sẽ được bán ra với 2 phiên bản cấu hình khác nhau. Trong đó phiên bản có RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB sẽ được bán với giá 699 Nhân dân tệ (khoảng 2,3 triệu đồng). Phiên bản cao cấp hơn với 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong sẽ được bán với giá 899 Nhân dân tệ (tương đương mức 3 triệu đồng).


Dưới đây là những hình ảnh chi tiết vừa được ghi lại về Meizu M3s:
M3s chính là mẫu smartphone mới nhất đến từ thương hiệu Meizu. Đây được coi là một đối thủ khó chịu với mẫu máy Redmi 3s vừa được Xiaomi cho ra mắt.
Meizu M3s có vẻ ngoài khá giống với Meizu M3 Note được ra mắt trước đây. Máy cũng sở hữu một bộ khung vỏ làm bằng kim loại. Mặt trên của máy được bao phủ bằng màn hình kính cong 2.5D.
Cảm biến vân tay trên nút Home cũng là một tính năng hấp dẫn được trang bị trên Meizu M3s.
Về mặt cấu hình, có khá nhiều nét tương đồng giữa M3s và một sản phẩm khác là chiếc M3 của Meizu.
Máy sử dụng màn hình 5 inch với độ phân giải HD 720p. Meizu M3s được trang bị bộ chip xử lý 8 nhân MT6570 của MediaTek với xung nhịp 1,5GHz.
Có 2 mức cấu hình được nhà sản xuất dành cho máy. Phiên bản có RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB sẽ được bán với giá khoảng 2,3 triệu đồng. Trong khi đó với phiên bản cao cấp hơn sở hữu 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong, máy sẽ được bán với giá 3 triệu đồng.


Theo Techz

Chủ đề tương tự: