Sky A870 là chiếc smartphone đến từ nhà sản xuất Hàn Quốc đã từng làm khuynh đảo thị trường di động những năm trước, giờ đây đang trở lại với giá bán hấp dãn.


Với thiết kế viền thép nguyên chất cứng cáp, đi cùng với công nghệ viền màn hình siêu mỏng Zero Gap, Sky A870nâng diện tích sử dụng màn hình thực tế lên đến 75,5%.


Tron khi đó về cấu hình Sky Vega A870 được trang bị chip xử lý cao cấp Qualcomm Snapdragon 600 tốc độ 1.7GHz. Bộ nhớ RAM 2GB có thể chạy đa số các ứng dụng hạng nặng hiện nay.


Máy sẽ chạy Android 4.4.2 KitKat, hiệu năng của Sky A870 được nâng cao hơn nữa bằng cách loại bỏ các dịch vụ chạy nền không cần thiết, gây ảnh hưởng đến việc tiêu thụ bộ nhớ. Đồng thời, bản nâng cấp này còn cải thiện khả năng chạy đa nhiệm nhờ nâng cấp quản lý RAM tốt hơn và tăng cường độ phản hồi của màn hình cảm ứng.


Chuẩn kết nối Bluetooth LE mới có mặt trên bản nâng cấp 4.4.2 KitKat giúp Sky A870 truyền dữ liệu hiệu quả hơn và ít tốn kém pin hơn. Một tính năng bổ sung thêm là trình in ấn không dây giờ đây cũng đã có mặt trên điện thoại này.


Theo xaluan


Chủ đề tương tự: