Bạn có còn nhớ Ringimg Bell, một nhà sản xuất đã đưa ra trò lừa bịp sẽ bán chiếc Freedom 251 với giá chỉ 4 USD hay không ? Đây chính là hãng đang có dự định tung ra một sản phẩm giá rẻ có thiết kế giống hệt LG G5, thậm chí giống cả... hình nền.Chiếc Freedom 251 trước đó được cho rằng sẽ bán ra với giá 4 USD

Nhà sản xuất đến từ Ấn Độ là Ringing Bell đã bị dính nhiều tai tiếng và chỉ trích sau vụ việc tuyên bố bán ra chiếc Smartphone mang tên Freedom 251 nhưng cuối cùng lại thất hứa với nguyên do là không đủ kinh phí sản xuất. Và sau sự việc đó, hãng điện tử này dường như đã có ý định “sửa sai” bằng việc chuẩn bị tung ra đến 6 sản phẩm điện thoại với giá rẻ đến tay người tiêu dùng, trong đó có 4 máy là thiết bị phổ thông có bàn phím T9 và 2 máy còn lại là Smartphone có thiết kế tương tự LG G5.

VIDEO TRẢI NGHIỆM LG G5


Hai chiếc máy này có tên lần lượt là ELEGANT và ELEGANCE, máy có ngoại hình phía trước rất giống LG G5, chỉ có điều không được thiết kế theo dạng Module và chất liệu tạo thành cũng từ nhựa chứ không phải kim loại như trên Flagship của LG. Phía mặt sau của máy không có camera kép mà chỉ đơn thuần là một camera đơn được đặt ở trên góc cùng một đèn Flash LED phía dưới đó.
Máy có phần phía trước rất giống LG G5, thậm chí cả hình nền
Về thông số cấu hình, ELEGANT và ELEGANCE đều có màn hình 5 inch với độ phân giải HD 720p, máy sử dụng con chip lõi tứ có tốc độ xung nhịp là 1.3 GHz cùng 1 GB RAM và 8 GB bộ nhớ trong. Bên cạnh đó, bộ đôi này còn được trang bị bộ đôi camera trước và sau lần lượt là 3.2 MP và 8 MP. Điểm cộng cho hai thiết bị này là được khởi chạy trên hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow mới mẻ.

Giá bán là một phần hấp dẫn khi nhắc đến thương hiệu Ringing Bells và lần này cũng không hề ngoại lệ, ELEGANT sẽ được bán với giá 60 USD và chỉ được hỗ trợ mạng 3G. Trong khi đó, ELEGANCE có giá đắt hơn chút đó là 66 USD và sẽ được kết nối mạng 4G LTE tốc độ cao.


4 thiết bị giá rẻ khác được đăng bán trên trang web của hãng

Về 4 mẫu điện thoại phổ thông khác, bộ tứ giá rẻ này sẽ có tên gọi cùng mức giá lần lượt là HIT (giá 10$) - KING (giá 13$) - BOSS (giá 15$) - RAJA (giá 16$). Với nhiều “gạch đá” từ vụ việc xảy ra trước đó thì khả năng lần này Ringing Bells không còn làm trò “lừa bịp” thế giới nữa khi thông tin về bộ tứ này đã được đăng tải trên trang chủ của hãng.
Via Maxmobile


Chủ đề tương tự: