Nhiều nguồn tin gần đây đã cho biết thế hệ Nexus năm nay sẽ do HTC đảm nhiệm vai trò sản xuất phần cứng, thế nhưng bất ngờ thay, một số hình ảnh thiết kế của thiết bị này đã bị lộ diện ra ngoài với mặt lưng in Logo của Huawei.


Phần mặt lưng của Nexus 2016

Theo đó, một hình ảnh được người nào đó chụp trực tiếp cho rằng đây chính là chiếc Nexus 2016 mà chúng ta đang chờ đợi và chiếc máy này do Huawei sản xuất với tên mã là H1511 + H1512. Nhìn ở mặt lưng, Huawei Nexus 2016 có bộ vỏ được làm từ kim loại nguyên khối rất chắc chắn, nó có kiểu thiết kế khá tương đồng với sản phẩm Mate 8 cũng đến từ Huawei.

Trên mặt lưng kim loại này sẽ xuất hiện một cụm camera và đèn Flash ngay bên cạnh, phía dưới đó là một cụm cảm biến vân tay có các đường diamond cắt bao quanh trông khá sang và cuối cùng là một Logo của nhà sản xuất Huawei nằm ngay sát cạnh dưới.

Phía trước màn hình của máy

Phía trước là một màn hình có kích thước tương đối lớn, viền màn hình xung quanh không hẳn là ấn tượng. Vì hình ảnh được chụp không trọn vẹn nên vẫn chưa nhìn thấy bộ ba phím điều hướng bên dưới nằm ở phía trong hay ngoài màn hình.

Thông tin rò rỉ trước đây lại cho rằng Nexus 2016 sẽ do HTC sản xuất với kiểu thiết kế giống như HTC 10, máy có hai phiên bản Marlin (M1) và Sailfish (S1) với hai kích thước màn hình khác nhau bao gồm 5 inch với 5.5 inch có cùng độ phân giải Full HD.

Trên tay Huawei Nexus 6P - Đẹp, nhanh, vân tay nhạy, pin 3450mAh!Các thông số cấu hình của Nexus 2016 được cho là HTC sản xuất bao gồm một vi xử lý của Qualcomm có 4 nhân, tốc độ xung nhịp là 2.0 GHz. Máy có 4 GB dung lượng RAM với 32 GB cho bộ nhớ trong, có thể hãng sẽ có các tùy chọn bộ nhớ khác lớn hơn với mức giá cao hơn. Ngoài ra, các thông số của camera cũng đã xuất hiện với 12 MP nằm ở phía sau và 8 MP ở phía trước, viên pin được trang bị trên máy có dung lượng là 2.770 mAh cùng một cổng kết nối USB Type-C nằm ở bên dưới.

Với hai nguồn tin trái chiều nhau thì hiện tại rất khó để xác thực chính xác Nexus 2016 sẽ do nhà sản xuất nào hợp tác cùng Google. Có lẽ chúng ta phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để biết được câu trả lời chính xác nhất.
Via Maxmobile


Chủ đề tương tự: