Một nguồn tin mới đây cho rằng Xiaomi Mi Note 2 sẽ được trình làng chính thức vào ngày 25/7 với giá bán khoảng 8,4 triệu đồng.


Theo những tin tức vừa được phát đi từ Trung Quốc, những chiếc điện thoại Mi Note 2 sẽ được bán ra từ cuối tháng này. Cụ thể hơn, thời điểm chính xác sẽ là ngày 25/7. Dù điều này mới chỉ dừng ở mức tin đồn, đây là lần đầu tiên chúng ta được nghe một thông tin cụ thể về ngày bán ra của Mi Note 2.


Những tin đồn mới nhất về Xiaomi Mi Note 2 cho thấy các thông số cấu hình của mẫu máy này bao gồm màn hình hiển thị 5,7 inch độ phân giải Full HD hoặc QHD. Mi Note 2 sẽ sử dụng chip Snapdragon thế hệ mới của Qualcomm với nhiều phiên bản về dung lượng RAM và bộ nhớ.
Cụ thể hơn, máy sẽ có 3 phiên bản gồm 4GB RAM, 32GB bộ nhớ trong; 6GB, 64GB bộ nhớ trong và 6GB RAM, 128 GB bộ nhớ trong. Cũng theo những lời đồn đoán, phiên bản rẻ nhất của Mi Note 2 sẽ có giá 2.499 Nhân dân tệ, tương đương với hơn 8 triệu đồng.


Những thông số ấn tượng khác của Xiaomi Mi Note 2 còn bao gồm camera kép ở phía sau với độ phân giải 12 Mpx. Ngoài ra, mẫu điện thoại này nhiều khả năng sẽ được trang bị dung lượng pin lên đến 4.000 mAh.


Theo Techz


Chủ đề tương tự: