Hãng Motorola hôm nay đã công bố giao diện tinh chỉnh MotoBlur mới nhưng không cung cấp hình ảnh chi tiết. Được biết giao diện này sẽ có mặt trên chiếc điện thoại Droid Bionic và Droid X2, 2 chiếc điện thoại Atrix 4G và Cliq2 cũng sẽ sớm nhận phiên bản nâng cấp với giao diện mới.

Những tính năng của MotoBlur mới:

  • Tăng cường những cải tiến liên quan đến giao diện và kết nối. Phiên bản mới này sẽ cho phép xem địa điểm, tin nhắn, nghe nhạc, xem ảnh, đồng bộ hóa dữ liệu... Người dùng cũng được hỗ trợ đọc tin tức, tin nhắn, thư viện âm nhạc của bạn bè thông qua ứng dụng hiển thị 3D.
  • Trang bị công nghệ Aloqa giúp người dùng quản lý thông tin, địa điểm, mối quan hệ bạn bè trên mạng xã hội ảo, tìm kiếm địa điểm, sự kiện sắp diễn ra ...
  • Hỗ trợ dịch vụ Connected Music cho phép người dùng nghe và mua những bản nhạc mới nhất. Ứng dụng cũng kết nối đến last.fm giúp người dùng nghe radio, xem những bình luận những bản nhạc với Rovi và mua nhạc trên Amazon. Trong khi nghe nhạc, TuneWiki có thể đồng bộ hóa lời bài hát hoặc tách ra nhạc nền cho người dùng Karaoke.
  • Ứng dụng Connected Gallery sẽ cho phép người dùng chia sẽ những hình ảnh, video của mình với Facebook®, Flickr™, Photobucket®, Picasa™. Người dùng cũng có thể cập nhật thư viện của mình hoặc xem bình luận của bạn bè.
  • Với ứng dụng Owners Portal sẽ cho phép người dùng xem địa chỉ chiếc điện thoại của bạn khi chúng bị mất hoặc trộm. Ứng dụng này còn có khả năng sao lưu danh bạ, tinh chỉnh tài khoản, điện thoại, cho phép người dùng dễ dàng cài đặt trên điện thoại của mình. Ứng dụng cũng cho phép đồng bộ hóa danh bạ từ máy tính hoặc điện thoại củ.

Tham khảo: Motorola & Droid-life


Chủ đề tương tự: