Sau một thời gian ngắn ra mắt phiên bản giới hạn Galaxy S7 Edge Batman thì ngay bây giờ, người dùng đã có thể đặt mua sản phẩm này tại cửa hàng Viễn Thông A với giá 24.99 triệu đồng.

Samsung Galaxy S7 Edge Injustice Edition

Galaxy S7 Edge phiên bản giới hạn Injustice đã đánh dấu là sản phẩm Limited đầu tiên của Samsung được phân phối chính hãng tại Việt Nam, vào thời điểm này năm trước, nhà sản xuất xứ Hàn cũng tung ra mẫu Galaxy S6 Iron Man nhưng nó đã không được Samsung phân phối chính hãng trên thị trường nước ta.

Được biết, đại lý phân phối sản phẩm Galaxy S7 Edge Batman này chỉ giới hạn số lượng 400 chiếc và ngay từ bây giờ 24/6 đến 09/7, người dùng đã có thể đặt mua để có thể nhận máy sau từ ngày 10/07/2016.


Mức giá cho một chiếc Samsung Galaxy S7 Edge Batman là 24.99 triệu đồng. Điều đặc biệt là người dùng sẽ được tặng kèm một chiếc kính thực tế ảo Gear VR, một ốp lưng cứng cáp mang phong cách Batman và một bộ phụ kiện bao gồm cáp, sạc cùng tai nghe được gói gọn rất cẩn thận.
Giới thiệu về Galaxy S7 Edge phiên bản Batman (người dơi)

Xem video mở hộp, đánh giá Galaxy S7 Edge Batman

<strong><em>
Như đã đưa tin, Batman là một nhân vật siêu anh hùng trong bộ phim cùng tên và đây cũng là nhân vật chính trong tựa Game đình đám Gods Among Us do DC Entertainment và Warner Bros sản xuất. Sự ra mắt của Galaxy S7 Edge Injustice nhằm kỉ niệm 3 năm kể từ khi tựa game: God Among Us được phát hành

Điểm đặc biệt trên thiết kế của Galaxy S7 Edge Injustice đó là mặt lưng được in lên Logo biểu tượng Batman màu ánh vàng xen kẽ trên nền đen tuyền vô cùng huyền bí của thân máy. Thậm chí các tông màu xuất hiện ở trên đường bao quanh khu vực camera, Logo Samsung cũng được phối theo màu của biểu tượng Batman.

Ngoài thiết kế khác lạ thì Galaxy S7 Edge Injustice Edition có cấu hình không thay đổi đó là màn hình 5.5 inch, độ phân giải 2K. Camera có cảm biến 12 MP, máy được trang bị chống nước theo tiêu chuẩn IP 68 với chất lượng đã được khẳng định qua các bài test từ Galaxy S7 Edge.
Via Maxmobile


Chủ đề tương tự: