Với sự ra mắt của chiếc Flagship One M9, HTC đã không mấy thành công khi đây được xem như là một “bom xịt”. Và không chịu dừng lại ở thất bại đó, hãng sản xuất đến từ Đài Loan đã tiếp tục tung ra một phiên bản mới có tên One M9 Prime Camera Edition với khả năng chụp hình ấn tượng.

Sau một năm ra mắt One M9, mới đây HTC đã chính thức trình làng siêu phẩm HTC 10 với nhiều khả năng sẽ lấy lại chổ đứng cho HTC trên sàn đấu công nghệ đầy căng go. Tuy nhiên, không chỉ xuất hiện HTC 10 mà mới đây hãng còn tiếp tục giới thiệu về một biến thể mới của One M9 với thế mạnh nằm ở camera.

Xem lại video đánh giá One M9
<em>
Theo nguồn tin từ GsmArena, HTC One M9 Prime Camera Edition sẽ có thiết kế sao chép với sản phẩm One M9 năm ngoái, trong khi đó thông số cấu hình cùng camera sẽ có sự khác biệt. Cụ thể hơn đó là camera của One M9 Prime Camera Edition sẽ có cảm biến 13 MP, khẩu độ ống kính là F/2.0 và đặc biệt nhất là tích hợp luôn công nghệ chống rung quang học. Như vậy, sản phẩm này hứa hẹn sẽ có khả năng chụp hình tốt hơn hẳn so với đàn anh là One M9, mặc dù nó vẫn còn nhiều thứ thua thiệt khi so với HTC 10.

Camera trên One M9 Prime Camera Edition sẽ được cải tiến hơn với công nghệ chống rung quang học

Ngoài camera có chút nâng cấp thì cấu hình của One M9 Prime Camera Edition lại bị hạn chế đi đôi phần so với phiên bản cũ, thiết bị này sẽ sử dụng màn hình 5 inch Full HD, chip xử lý Mediatek Helio X10 octa-core CPU 2.2 GHz Cortex-A53. Ngoài ra, dung lượng bộ nhớ của máy chỉ là 2 GB RAM và 16 GB ROM, thấp hơn so với 3 GB RAM/ 32 GB ROM như trên mẫu HTC One M9 năm ngoái. Dung lượng pin trên máy cũng đạt mức 2.840 mAh.

Nếu đặt cạnh One M9 Prime Camera Edition với One M9 thì chúng ta sẽ không nhận ra điểm khác biệt trong thiết kế. Vẫn ngôn ngữ thiết kế kim loại nguyên khối với mặt lưng được làm bo cong ôm vào lòng bàn tay, bên cạnh đó mặt trước vẫn không thể thiếu vắng dàn loa Boomsound đình đám vốn đã góp phần tạo nên tên tuổi của HTC.
Theo dự kiến ban đầu, HTC One M9 Prime Camera Edition sẽ có mức giá thấp hơn so với chiếc HTC One M9, mặc dù con số cụ thể là bao nhiêu vẫn chưa được tiết lộ.
Via Maxmobile


Chủ đề tương tự: