Ngoài mẫu Galaxy C7 thì Galaxy C5 cũng đang được Samsung trong quá trình sản xuất để tung ra thị trường trong thời gian tới. Đây sẽ là Model tầm trung đầy hấp dẫn để người dùng lựa chọn ngoài Series A hay Series J của Samsung.

Cụ thể hơn về sự xuất hiện của Galaxy C5, theo như hình ảnh được truyền tải hiện nay ở trên các diễn đàn công nghệ thế giới, thiết bị này sẽ được thiết kế từ chất liệu kim loại nguyên khối. Nhìn một cách tổng thể, máy rất đẹp và sang, tương tự như những gì Samsung đã làm được trên các mẫu Smartphone tầm trung năm 2016.

Nhìn ở phía trước, Galaxy C5 không có nhiều thay đổi so với các sản phẩm đặc trưng đến từ nhà sản xuất xứ Hàn này. Vẫn là một màn hình lớn, một nút Home cứng với hai phím điều hướng ảo nằm hai bên. Ngay phía trên màn hình hiển thị là Logo Samsung, một camera “tự sướng” và một cảm biến.

Ảnh thực tế Galaxy C5 có mặt sau rất giống với HTC One M9

Tuy nhiên, bạn sẽ khá ngạc nhiên khi trông thấy mặt sau thân máy. Đó là kiểu thiết kế có rất nhiều điểm chung so với chiếc siêu phẩm năm 2015 của HTC là One M9. Từ camera cho đến cụm đèn Flash hay dảy ăng ten bằng nhựa thu phát sóng chạy ngang qua thân máy đều khiến chúng ta gợi nhớ đến siêu phẩm một thời là One M9.

Xem video đánh giá nhanh HTC One M9:
<em>

Đây được xem là sự đổi mới mạnh mẽ nhất của Samsung từ trước đến nay trong phân khúc tầm trung, khi mà phía mặt lưng đã được “học hỏi” khá nhiều từ HTC. Phải chăng Samsung cũng đang đi đến xu thế thiết kế hai dảy ăng ten nhựa ở mặt lưng tương tự như HTC, Apple, Oppo hay Huawei... ?

Thông số cấu hình của Galaxy C5 được rò rỉ trước đó

Về cấu hình bên trong máy, Galaxy C5 được sử dụng con chip Snapdragon 617 của Qualcomm với tốc độ xung nhịp là 1.5 GHz, chip xử lý đồ họa Adreno 405. Thiết bị này cũng được Samsung tích hợp 4 GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong, ngoài ra, camera của C5 còn có độ phân giải khá cao với 16 MP cho camera chính và 8 MP để Selfie. Sản phẩm này khi bán ra sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 6.1 Marshmallow với nhiều tính năng thú vị đến từ Samsung, tiếc là thông tin về dung lượng Pin trên máy vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

Theo nguồn tin từ Sammobile, Galaxy C5 sẽ sớm được ra mắt trong tháng 5 này và thị trường đầu tiên được mở bán sẽ là Trung Quốc. Khi mà thông số cấu hình và ảnh thực tế của máy đã được tiết lộ thì chúng ta sẽ không phải chờ đợi lâu cho sự xuất hiện của thiết bị này.
Via Maxmobile


Chủ đề tương tự: