Trong tháng này, trên cửa hàng Google Play xuất hiện hàng loạt ứng dụng khá thú vị và hữu ích dành cho người dùng Android. Ở bài viết này, diễn đàn sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách 6 ứng dụng miễn phí tốt nhất nhất tháng 1 năm 2016 do trang công nghệ Android Authority bình chọn.


1. Apps
Apps là một ứng dụng hữu ích giúp người dùng có thể dễ dàng xem được bảng xếp hạng các ứng dụng hiện đang nổi bật ở nhiều chủ đề khác nhau, các ứng dụng đều cho phép người dùng tải về miễn phí.


2. Automate


[media=youtube]Mbuj2J8klJo[/media]


Automate là một ứng dụng tuyệt vời dành cho người sử dụng smartphone hay lái xe, ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hay như bật ngay ứng dụng nghe nhạc, quay số nhanh,...mà không làm bạn phải mất tập trung khi lái xe.


3. HelloFresh
HelloFresh là một ứng dụng hữu ích dành cho người đang cần học hay thích nấu ăn, HelloFresh được thiết kế một giao diện đẹp nhưng lại đơn giản với phong cách Material Design. Ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng rất nhiều công thức, các bước để nấu món ăn ngon.


4. Kickstarter
Kickstarter là một ứng dụng dành cho người làm công việc đầu tư, ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tính năng như sao lưu các dự án, duyệt dự án, cho người dùng một cái nhìn tổng quan về các hoạt động mà mình đã thực hiện.


5. Mimicker Alarm


[media=youtube]VWJyCYkMc3Y[/media]


Minicker Alarm là một ứng dụng báo thức vô cùng độc đáo, với ứng dụng độc đáo này bạn sẽ không thể “ngủ nướng” mỗi khi chuông báo thức kêu. Điểm đặc biệt của Mimicker Alarm đó là cách mà ứng dụng sẽ đánh thức người dùng. Cụ thể, mỗi khi đến thời gian mà bạn đã thiếp lập để máy nhắc nhở mình, Mimicker Alarm sẽ yêu cầu người dùng chơi một số trò chơi để tắt chuông báo.


6. Movesum
Movesum là một ứng dụng đếm bước chân hữu ích nhằm mục đích giúp người dùng theo dõi số bước chân đã đi trong một ngày. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng thiết lập mục tiêu cho bản thân,...
Chủ đề tương tự: