Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
Like Tree1Likes
 • 1 Post By taiba123

Chủ đề: Hướng dẫn ROOT Android TV Box bằng thẻ nhớ


 1. #1
  Thành Viên Chính Thức Avatar của Tech360
  Tham gia
  Nov 2015
  Bài gửi
  40

  Hướng dẫn ROOT Android TV Box bằng thẻ nhớ

  Hướng dẫn ROOT Android TV Box bằng thẻ nhớ
  Chào mọi người, hôm nay Tech360 sẽ hướng dẫn mọi người cách để ROOT các dòng sản phẩm Android TV Box một cách đơn giản nhất bằng thẻ nhớ.

  Tùy vào từng dòng sản phẩm Android TV Box mà sẽ có cách ROOT máy khác nhau. Một số dòng sản phẩm như Mygica, Cloudnetgo, MBOX đã được ROOT sẵn trong bản ROM từ nhà sản xuất nên chúng ta không cần phải ROOT nữa. Các bạn có thể tham khảo cách ROOT Android Box bằng thẻ nhớ sau.

  Đây là cách đơn giản nhất để ROOT, nhưng yêu cầu bạn phải kiếm được file ROOT của dòng Android TV Box đó sau đó bỏ vào thẻ nhớ và tiến hành ROOT máy. File ROOT được tạo ra bởi các Developer tự do bên ngoài hoặc đôi khi do chính nhà sản xuất cung cấp cho bạn. Vậy bạn có thể kiếm những file này ở đâu? Bạn có thể kiếm ở trên các diễn đàn, nơi mà người ta chia sẻ hoặc cách đơn giản nhất là truy cập vào website: AndroidBox360.Vn , vào phần ” Thủ thuật Android TV Box” sẽ cóbài viết hướng dẫn cho việc ROOT. Những cách ROOT mới nhất, những file ROOT mới nhất và Firmware mới nhất của các dòng sản phẩm Tivi Box sẽ được AndroidBox360.vn cập nhật trên website của mình
  File ROOT sẽ có dạng file .zip, sau khi tải về bạn sao chép vào trong thẻ nhớ (SDCard hoặc MicroSDCard) tùy theo từng dòng Android Tivi Box. Đối với một số dòng sản phẩm Android TV Box sẽ yêu cầu bạn đổi tên file này thành update.zip, còn một số dòng thì không yêu cầu điều này.
  Để flash file ROOT, chúng ta cần phải vào trong Recovery, cách thông thường nhất để vào Recovery đó là nhấn giữ vào nút Reset, sau đó mở nguồn (lúc này vẫn giữ nút Reset – nút này thường được thiết kế riêng bên ngoài, hoặc được đặt bên trong cổng AV, tùy theo từng loại Android TV Box. Khi đó máy sẽ vào chế độ Recovery, ở đây bạn chọn dòng apply update from EXT.

  Sau đó chọn dòng Update from sdcard

  Tiếp theo bạn chọn file .zip trong thẻ nhớ của bạn, sau đó máy sẽ tự động cài đặt file .zip này.

  Sau khi máy đã ROOT xong, trong phần tất cả ứng dụng, bạn sẽ thấy có ứng dụng SuperSU đã được cài đặt.

  Bạn có thể kiểm tra xem máy đã được ROOT thành công hay chưa bằng cách tải ứng dụng Root Check Basic từ Google Play Store, sau đó mở lên và kiểm tra, vì đây là ứng dụng yêu cầu quyền ROOT nên khi bạn mở lên nó sẽ yêu cầu SuperSU cho phép quyền ROOT để chạy, bạn bấm Cho phép.

  Thông báo sau đây là máy đã ROOT thành công.

  Ngoài ra trên các dòng Android Box dùng chip AMLogic, bạn có thể mở ứng dụng có tên UPDATE & BACKUP để chọn file dùng để ROOT và thực hiện quá trình này mà không cần phải chọc vào lỗ RESET.  Chủ đề tương tự:


 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của taiba123
  Tham gia
  Nov 2015
  Bài gửi
  1
  Hướng dẫn khá chi tiết , có hình ảnh này dễ thao tác hơn hẳn.


  Tech360 likes this.

 3. #3
  Thành Viên Mới Avatar của quachanhtuan
  Tham gia
  Jan 2016
  Bài gửi
  6
  hay thế nhỉĐánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •