Để tăng lực cho nền tảng bộ xử lý 2 nhân Tegra II của mình, hãng Nvidia đã giới thiệu đến người dùng kho game "Tegra Zone" dành cho những thiết bị sử dụng bộ xử lý của hãng và hệ điều hành Android của Google. Nói đúng hơn là những chiếc điện thoại, tablet sử dụng chíp 2 nhân Tegra II mới có thể cài kho ứng dụng này.

Tegra Zone sẽ sớm xuất hiện trên kho ứng dụng Android Market và ban đầu chỉ mới có phiên bản dành cho điện thoại di động. Ứng dụng này chủ yếu sẽ cung cấp những bài viết đánh giá, hình ảnh chất lượng cao, video HD giới thiệu và chơi thử về những game trò chơi tương thích tốt với nền tảng chíp của hãng. Người dùng cũng có thể kết nối đến những mạng xã hội ảo để khoe những điểm số cao nhất khi chơi 1 trò chơi nào đó của mình.

Bên cạnh đó, TegraZone cũng sẽ có khả năng bán những trò chơi mà những nhà phát triển ứng dụng đăng tải, những trò chơi được đưa lên ứng dụng này sẽ không bị giới hạn kích thước dưới 50MB như Android Market. Hãng cũng đang hợp tác với Gameloft để đưa từ 5 đến 10 trò chơi của hãng này lên kho trò chơi trực tuyến của mình.

Tham khảo: Nvidia
Chủ đề tương tự: