Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Các ứng dụng trên PlayStore sẽ được kỹ sư Google kiểm duyệt kỹ hơn, đưa ra hệ thống xếp hạng mới


 1. #1
  Thành Viên Chính Thức Avatar của fogprince
  Tham gia
  Jul 2012
  Bài gửi
  192

  Các ứng dụng trên PlayStore sẽ được kỹ sư Google kiểm duyệt kỹ hơn, đưa ra hệ thống xếp hạng mới  Google vừa công bố họ sẽ sử dụng các thuật toán mới và đặc biệt là sự xuất hiện của con người trong việc kiểm tra các ứng dụng được đưa lên Play Store. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ được dùng các ứng dụng an toàn hơn, ít có khả năng bị malware hơn và có chất lượng cao hơn. Trước đây thì Google chủ yếu kiểm tra bằng máy nhưng đội ngũ chuyên viên của họ sẽ phụ trợ trong vài tháng tới.

  Ngoài ra, Google sẽ sử dụng hệ thống đánh giá mới dựa theo độ tuổi trên PlayStore. Bạn nào từng chơi game hẳn sẽ biết các tem ESRB như Everyone cho tất cả mọi người, 3+ cho ai trên 3 tuổi... Ngoài ESRB thì Google còn hợp tác với PEGI, USK, ClasssInd và Australian Classification Board để đưa ra các nhãn xếp hạng theo độ tuổi này. Trong trường hợp một quốc gia nào không có các tổ chức trên, Google sẽ xếp hàng theo độ tuổi dựa trên các bảng trả lời câu hỏi của lập trình viên. Lập trình viên nào từ chối làm khảo sát xếp hạng độ tuổi thì ứng dụng của họ được đánh giá Unrated và bị cấm bán ở một số khu vực. Dự kiến chúng ta sẽ phải mất vài tháng trước khi mọi việc đi vào khuôn khổ. Bắt đầu từ tháng 5, các ứng dụng mới và ứng dụng được cập nhật đều phải hoạt động bằng hệ thống này.
  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Chuẩn bị chiến đấu mệt hơn với bác gg đây, dev kỳ này tha hồ mà hy sinh

  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 18-03-15 lúc 08:16 PM

 2. #2
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830
  Vậy là các app vi phạm bản quyền sẽ khó qua ải.
Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •