Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Honeycomb chỉ mới là Android 2.4 sẽ xuất hiện vào tháng 2/2011


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Honeycomb chỉ mới là Android 2.4 sẽ xuất hiện vào tháng 2/2011  Trước đây, Dalats News cũng đã có đưa tin việc giám đốc bộ phận phát triển hệ điều hành Android của Google, ông Andy Rubi đã tuần xuất hiện với chiếc tablet của Motorola sử dụng hệ điều hành Honeycomb tại hội nghị Dive Into Mobile 2010. Tuy nhiên, Andy chỉ tiết lộ hệ điều hành mới này sẽ xuất hiện vào đầu năm 2011 nhưng không cho biết rỏ đó là phiên bản 2.4 hay 3.0.

  Mọi chuyện sẽ được làm sáng tỏ khi mà Google đang dự tính giới thiệu chính thức hệ điều hành này vào tháng 2/2010 tại triển lãm Mobile World Congress. Androidandme dẫn nguồn tin từ nhà phát triển ứng dụng thứ 3 cho hệ điều hành Android cho biết rằng, Honeycomb chỉ mới là phiên bản 2.4. Mặt dù hệ điều hành này được xây dựng để phù hợp cho những chiếc tablet và điện thoại thông minh với màn hình có độ phân giải cao.

  Đặt biệt trong triển lãm Mobile World Congress 2011, các hãng như Acer, LG và HTC cũng sẽ trình làng những mẫu tablet sử dụng hệ điều hành Android 2.4 Honeycomb của Google. Triển lãm cũng sẽ có mặt của ông Paul Jacobs (CEO Qualcomm), ông Peter Chou (CEO HTC) và ông Eric Schmidt (CEO Google) để nói về những sản phẩm hỗ trợ hệ điều hành Android.

  Trong khi đó phiên bản thật sự Android 3.0 sẽ được Google chính thức giới thiệu vào hội nghị Google I/O diễn ra vào tháng 5/2011. Phiên bản này sẽ được tích hợp cả 2 tính năng Ice Cream & Jelly Bean và 1 vài tính năng mới dành cho tablet.

  Tham khảo: Androidandme


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 20-12-10 lúc 05:05 PM


Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •