Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Google sẽ sớm cung cấp mã nguồn Gingerbread sau khi Nexus S bán ra


 1. #1
  Moderator Avatar của androidviet
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài gửi
  2.076

  Google sẽ sớm cung cấp mã nguồn Gingerbread sau khi Nexus S bán ra  Vào hôm nay, cả Dan Morrill và Jean-Baptiste Queru điều đăng tải trên blog twitter của mình và cho biết hệ điều hành Android 2.3 của Google sẽ sớm công bố mã nguồn sau khi chiếc điện thoại Nexus S của họ được bán ra. Điều này cũng giống như lần trước, sau khi tiến hành nâng cấp hệ điều hành Android 2.2 Froyo cho Nexus One thì Google mới chuyển bản source code đến với những nhà sản xuất điện thoại.

  Thông tin này gần như chắc chắc 100% khi mà nó được đưa ra chính thức từ Dan Morrill (người đứng đầu tổ chức Android Open Source & Compatibility Tech) và Jean-Baptiste Queru là kỷ sư phát triển hệ điều hành Android của Google. Một khi việc phát hành chính thức source code của hệ điều hành này sẽ giúp cho những nhà sản xuất điện thoại, những nhà phát triển ROM sớm đưa ra những bản nâng cấp hệ điều hành Gingerbread cho nhiều dòng điện thoại khác.

  AOSP là viết tắt của từ Android Open Source Project, đây là dự án của Google nhằm cung cấp đầy đủ mã nguồn hệ điều hành Android, middleware, source code các ứng dụng chủ chốt. Nó cũng chứa tập hợp đầy đủ những API cho phép những nhà phát triển ứng dụng bên thứ 3 có thể dễ dàng phát triển ứng dụng tương thích với hệ điều hành Android.

  Tham khảo: Androidcentral


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi androidviet; 15-12-10 lúc 03:46 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •