Tiếp sau đưa ra công cụ tìm kiếm siêu tốc Google Instant phiên bản beta dành cho desktop. Bắt đầu từ ngày 9/10, Google đã chính thức đưa tính năng này đến với phiên bản dành cho di động. Người dùng tại hơn 40 quốc gia trên thế giới (trong đó có Việt Nam) khi dùng trình duyệt web trên di động sử dụng hệ điều hành Android 2.2+ trở lên, IOS 4 đã thấy xuất hiện nút cho phép bật tắt tính năng tìm kiếm siêu tốc này.

Qua thử nghiệm trên chiếc điện thoại Motorola Droid cho thấy, việc tìm kiếm diễn ra nhanh chóng không kém so với phiên bản dành cho desktop trên mạng Wifi và hơi chậm đôi chút khi sử dụng mạng 3G. Nhưng nhìn chung kết quả tìm kiếm nhanh và hiển thị chính xác.

Khi người dùng đăng nhập vào trang web của Google tại địa chỉ Google thì sẽ được chuyển về trang web tìm kiếm theo mõi quốc gia và nút bật/ tắt Google Instant được hiển thị dưới thanh gỏ nội dung tìm kiếm. Mặt định, Google sẽ tắt tính năng này do đó nếu muốn sử dụng người dùng cài nhấn nút "Bật" để cho phép tính năng này hoạt động.Tham khảo: Google
Chủ đề tương tự: