Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: CyanogenMod chính thức ra mắt phiên bản 6.1 ổn định nhất


 1. #1
  Moderator Avatar của androidviet
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài gửi
  2.076

  CyanogenMod chính thức ra mắt phiên bản 6.1 ổn định nhất  Sau khi cho ra mắt nhiều phiên bản thử nghiệm và RC thì cuối cùng CyanogenMod cũng phát hành phiên bản chính thức 6.1 ổn định nhất. Đây là bản ROM chỉnh sửa của hệ điều hành Android 2.2.1 mới nhất của Google dành cho nhiều dòng điện thoại trên thị trường.

  CyanogenMod hỗ trợ khá nhiều dòng điện thoại trên thị trường bao gồm cả việc sử dụng mạng CDMA hay GSM như : Nexus One, Droid, Dream/Sapphire, Hero, Desire, Incredible, Espresso (myTouch 3G Slide), Supersonic (Evo 4G), Legend, Vision (G2/DesireZ), Geeksphones ONE, Z71, Wildfire, NVidia Harmony, Ace (Desire HD) và Glacier (myTouch 4G) ... Đây là 1 trong những điểm thuận lợi dành cho những chiếc điện thoại có thể nâng cấp lên hệ điều hành Froyo mà vẫn chưa được nhà sản xuất hỗ trợ.

  CyanogenMod cũng là thành viên của Android Open Source Project (AOSP) nên họ cũng cung cấp bộ source code giúp cho cộng đồng có thể phát triển thêm từ phiên bản của họ.

  Bạn có thể tham khảo thêm bản ROM dành cho chiếc điện thoại của mình tại đây: http://www.cyanogenmod.com/home/cyan...ble-has-landed

  Tham khảo: Androidcenter
  Chủ đề tương tự:


 2. #2
  ban_the_nho
  Guest Avatar của ban_the_nho
  hello,

  có phiên bản 6.1.1 rồi kìa :|Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •