Tại hội nghị Credit Suisse 2010 Technology đã được diễn ra vào ngày hôm qua, CEO của Motorola là ngài Sanjay Jha đã có 1 số phát biểu về những chiếc điện thoại thông minh, tablet và cả 4G. Ông cũng đã nói về 1 số kế hoạch và những sản phẩm mới mà Motorola dự định sẽ đưa ra thị trường trong năm tới.

Một số thông tin quan trọng đã được nói đến:

  • Cả 2 chiếc tablet 7 và 10 inch của Motorola đang đến rất gần với người dùng. Sẽ có những phiên bản mới sự thay đổi về phần mềm để chú tâm đến thị trường doanh nghiệp, quốc tế và bán lẻ. Thị trường bán lẻ sẽ là cơ hội lớn cho tablet.
  • Motorola cũng có kế hoạch tung ra những sản phẩm bao gồm cả điện thoại và tablet sử dụng bộ xử lý 2 nhân.
  • Những thiết bị trang bị kết nối 4G của Motorola sẽ đến trong đầu năm tới.
  • Motorola cũng thay đổi chiến lượt khi tung ra nhiều phiên bản điện thoại dành cho nhiều nhà mạng như những gì mà Samsung đang làm. Verizon đối tác lớn nhất của Motorola tại Mỹ cũng sẽ có những sự cạnh tranh khi mà có thêm sự xuất hiện của Iphone CDMA cũng do nhà mạng nhà phân phối.
  • Những sản phẩm điện thoại thông minh cao cấp và trung cấp sẽ là chủ đạo của Motorola tại thị trường quốc tế trong năm tới sau khi đã khá thành công trên thị trường Mỹ với hàng loạt dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.
  • CEO của Motorola cũng cho rằng giao diện chỉnh sửa MotoBlur đã khá thành công trên những dòng điện thoại của hãng và nó vẫn sẽ xuất hiện trong tương lai với hàng loạt sản phẩm dành cho các thị trường quốc tế.

Tham khảo: BRG & Droid-lifeChủ đề tương tự: