Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Cuộc thi tuyển chọn "Biệt đội ký giả Samsung Galaxy" trong tour diễn 2NE1


 1. #1
  Thành Viên Trụ Cột Avatar của Imi Aoto
  Tham gia
  Jul 2014
  Bài gửi
  214

  Cuộc thi tuyển chọn "Biệt đội ký giả Samsung Galaxy" trong tour diễn 2NE1


  Samsung đang tuyển chọn "Biệt đội ký giả Samsung GALAXY" độc quyền cho sự kiện 2NE1 đến Việt Nam trong tour diễn 2NE1 GALAXY STAGE ngày 10/8. Biệt đội này sẽ ở bên cạnh 2NE1 mọi lúc mọi nơi để săn tin và chụp hình mà không cần có thẻ phóng viên hay nhà báo.

  Đây cũng là lần đầu tiên bạn có cơ hội được trang bị bộ đôi siêu phẩm Samsung GALAXY S5 - Gear Fit để thỏa sức tác nghiệp, chụp ảnh, lưu lại những khoảnh khắc trải qua cùng thần tượng xuyên suốt các hoạt động họp báo, diễn tập và đặc biệt là sẽ có mặt ở vị trí VIP tại đại nhạc hội 2NE1 GALAXY Stage.

  Cuộc thi có hiệu lực kể từ 00:00 ngày 15/7/2014 đến 23:59 ngày 31/07/2014.

  Cách thức tham gia

  Truy cập vào trang SAMSUNG cuộc thi tuyển chọn “Biệt đội Ký Giả Samsung Galaxy” tại www.samsung.com/vn/2ne1

  1. Đăng nhập bằng tài khoản Facebook cá nhân để có thể thực hiện các bước tiếp theo

  2. Người tham gia trả lời 2 câu hỏi theo yêu cầu của chương trình:

  - Tại sao Samsung nên chọn bạn vào "Biệt đội Ký giả Samsung Galaxy" độc quyền cho tour diễn 2NE1 GALAXY STAGE tại Việt Nam?
  - Hãy chia sẻ ngắn cảm nhận của bạn về Samsung GALAXY S5, và bạn nghĩ những tính năng ưu việt của chiếc smartphone này sẽ hỗ trợ và tăng ưu thế cho bạn khi đồng hành cùng 2NE1 như thế nào? (Tìm hiểu chi tiết về siêu phẩm tại đây)

  2.1. Chia sẻ bài trả lời trên trang Facebook cá nhân của người tham gia để kêu gọi bình chọn.

  2.2. 50 người tham gia có lượt bình chọn cao nhất sẽ được lựa chọn tham gia vòng tuyển chọn cuối cùng của ban tổ chức.

  2.3. Người tham gia phải tự đảm bảo rằng các nội dung dự thi đã được tải lên thành công. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trước bất kỳ lỗi kỹ thuật nào dẫn đến việc người tham gia không thể gửi nội dung dự thi trong khung thời gian quy định.

  Chấm điểm và lựa chọn người đoạt giải

  1. “Giải khuyến khích” (50 giải)

  SAMSUNG VINA sẽ xác định “Giải khuyến khích” cho những nội dung nhận được nhiều lượt bình chọn nhất trong thời gian diễn ra cuộc thi. Tiêu chí đánh giá: Ban giám khảo của SAMSUNG VINA, sẽ chọn bài dự thi đạt giải dựa trên tiêu chí sau: 50 bài dự thi có số bình chọn cao nhất. Mỗi giải 01 vé tham dự buổi đại nhạc hội của 2NE1 tại Việt Nam.

  2. Giải thưởng đặc biệt: (03 giải)

  Ba (03) bài dự thi trong danh sách 50 bài dự thi có số bình chọn cao nhất sẽ được BTC xem xét cho Giải thưởng chung cuộc sau khi kết thúc chương trình.
  03 Giải Đặc Biệt: mỗi giải bao gồm 01 vé tham dự buổi đại nhạc hội của 2NE1 tại Việt Nam (lấy từ Giải khuyến khích) và tham dự vào “Biệt đội Ký giả Samsung Galaxy” cho 2NE1 Galaxy Stage tại Việt Nam.

  Nếu bạn là fan "cứng" của 2NE1, hãy gia nhập ngay tại: Samsung Galaxy
  Facebook: Ảnh trên dòng thời gian - Samsung Mobile Vietnam | Facebook


  Nguồn: SamsungVN


  Chủ đề tương tự:


 2. #2
  Thành Viên Trụ Cột Avatar của Imi Aoto
  Tham gia
  Jul 2014
  Bài gửi
  214


  Sau một thời gian diễn ra cuộc thi "Biệt đội ký giả Samsung Galaxy" và 3 bạn Nguyễn Quốc Dũng, Đặng Trần Tuấn Lộc và Pie Bếu trong tổng số top 50 bạn đã vinh dự được gia nhập "biệt đội ký giả" cùng 2 ký giả sao Phở Đặc Biệt và Khởi My. Xin chúc mừng các bạn.


  Đồng thời, Samsung cũng tìm thấy 47 ứng cử viên sáng giá đã được bình chọn nhiều nhất từ cộng đồng. Phần thưởng dành cho các bạn sẽ là 01 vé tham dự đại nhạc hội 2NE1 đêm 10/8/2014. Mời các bạn xem danh sách thắng giải đầy đủ tại:


  Danh sách thắng giải "Biệt đội ký giả Samsung GALAXY"

  Các bạn hãy đón xem họ sẽ cùng Samsung GALAXY S5 đem đến những tin tức nóng sốt như thế nào khi ở bên cạnh 2NE1 ngày 9 & 10 sắp tới nhé!Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •